in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW

Joaquin Phoenix: “Đóng vai Joker là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của tôi!”

Người hâm mộ luôn háo hức mong chờ phiên bản Joker của Joaquin Phoenix sắp tới và nam diễn viên đã chia sẻ cảm xúc khi đóng nhân vật này,

Trong buổi họp báo gần đây của bộ phim tại Liên hoan phim quốc tế Toronto (thông qua @RaminSetoodeh), Joaquin Phoenix đã nói khá nhiều về kinh nghiệm đóng vai Arthur Fleck, một diễn viên hài kịch thất bại dần biến thành một trong những kẻ phản diện nổi bật nhất lịch sử truyện tranh, The Joker.

Joker-Joaquin-Phoenix-Weight-Loss-52-Pounds-Todd cuong phim

“Có một cái gì đó đã cuốn hút tôi vào vấn đề này và nó càng ngày càng thú vị”, nam diễn viên giải thích. “Mọi thứ bắt đầu trở nên quá sức tưởng tượng nhưng đó cũng là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi nghĩ rằng vai diễn này đã mang lại cho chúng tôi rất nhiều điều mới mẻ và truyền cảm hứng cho tôi từng chút một.”

joker-script-cuong-phim

“Đối với tôi cũng như đối với cả đoàn, chúng tôi mất gần 8 tháng để khám phá con người này.” Joaquin Phoenix tiếp tục chia sẻ. “Rất khó để nhìn thấu được tâm tính của Joker. Anh ta là một con người khác ở các thời điểm khác nhau. Anh ấy là ai trong vài tuần đầu tiên quay phim sẽ hoàn toàn khác với con người của anh ấy lúc cuối phim. Chính Arthur đã cho chúng tôi hết bất ngờ này tới bất ngờ khác”.

Joker 1 cuong phim

Nam diễn viên tiếp tục nói thêm: “Tôi không nghĩ rằng tôi đã từng có một trải nghiệm giống như vậy. Tôi thích được khám phá những khả năng khác nhau khi tôi làm việc. Càng ngày mọi thứ dường như không thể đoán trước được. Chính vì thế nó càng gây hứng thú cho chúng tôi và giúp chúng tôi khám phá ra những thứ mới trong suốt quá trình sản xuất.”

Joker dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 10 năm nay.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ComicBook

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
it-chapter-two-mysteries-cuong-phim

11 tình tiết kì lạ chưa được giải đáp trong ‘IT Chapter Two’!

Cara Ashley 2 cuong phim

Cara Delevingne và nữ diễn viên Ashley Benson thân mật trên khán đài khiến dân tình xuýt xoa ghen tị!