“Jim Hopper” David Harbour từng được Madonna mời đóng phim vì thấy cảnh làm tình của anh quá nóng bỏng

Chính nam diễn viên David Harbour cũng cảm thấy bất ngờ khi nữ ca sĩ nổi tiếng Madonna lại thấy anh quyến rũ.

David Harbour có thể là cái tên không còn quá xa lạ đối với nhiều khán giả đam mê điện ảnh khi nam diễn viên đã góp mặt trong nhiều tác phẩm nổi tiếng như Black Widow, Stranger Things hay gần đây nhất là Violent Night. Tham gia nhiều phim là vậy, nhưng đã từng có một buổi casting kỳ lạ đến mức khiến cho David phải bất ngờ và có phần dè chừng khi tham gia.

Nguồn: Billboard

Cụ thể, tham gia phỏng vấn trên chương trình Jimmy Kimmel, David đã tiết lộ rằng anh đã từng được gọi mời tham gia casting cho bộ phim W.E vào năm 2011, kể về mối tình vụng trộm của Vua Edward VIII. Điều đặc biệt thì người cầm trịch dự án này chính là “nữ hoàng nhạc Pop” – Madonna.

Nguồn: Indie Wire

“Tôi nhận được cuộc gọi từ một đạo diễn casting mà cũng có biết, họ bảo rằng họ đang có một buổi thử kịch bản cực kỳ bí mật. Và điều tôi cần làm là đến khách sạn St. Regis rồi đến đúng số phòng này, mọi thứ rồi sẽ được tiết lộ. Ban đầu thì tôi thấy chuyện này khá đáng sợ và kỳ lạ, nhưng mà trong đầu cứ đoán mò không biết đạo diễn là Ridley Scott hay Martin Scorsese.” – David Harbour cho hay.

Nguồn: Insider

Và khi đến nơi, David cũng thấy nhiều diễn viên khác cũng đã có mặt, ngay sau đó, đạo diễn của phim cũng xuất hiện, không ai khác chính là Madonna. David – người lúc này mới biết Madonna là đạo diễn thì đã rất bất ngờ.

Nguồn: People

Một điều khác khiến David shock không kém thì anh được phía ekip tiết lộ rằng đạo diễn của phim này đã từng xem cảnh nóng của anh trong Revolutionary Road và cực kỳ ấn tượng, vị đạo diễn ấy thậm chí còn cảm thấy anh rất nóng bỏng. Khi biết được vị đạo diễn không ai khác chính là Madonna, chính David cũng đã phải thốt lên rằng: “Trời ơi, Madonna nghĩ mình quyến rũ luôn á?” 

Nguồn: IMDb

Vinh Nguyễn – Cuồng Phim

Theo Unilad

“Mèo đi hia” Antonio Banderas: “Bị lên cơn đau tim là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tôi”

Khỏa thân trong “Sói già phố Wall”, Margot Robbie bị người thân “xa lánh”

“Quả bom sex” Pamela Anderson tiết lộ từng được Sylvester Stallone ngỏ lời yêu bằng nhà lầu và xe hơi