in ,

LoveLove WOWWOW

Jeremy Renner “thả thính” về sự xuất hiện trở lại của Hawkeye trong “Avengers 4”?

hawkeye-avengers-4

Mang tiếng là một trong sáu Avengers đầu tiên nhưng Jeremy Renner/Hawkeye có vẻ khá “thiệt thòi” so với các thành viên khác vì không có nhiều đất diễn. 

Sự vắng mặt của Hawkeye trong Avengers: Infinity War luôn là một vấn đề được đem ra tranh luận, mổ xẻ rất nhiều trước, trong và sau khi bộ phim đã ra rạp. Các fans của Hawkeye thì “ấm ức”, fans Marvel tự hỏi không biết Hawkeye làm gì khi đồng đội gặp nguy nan ?

Theo như trong truyện tranh, Hawkeye sẽ quay lại với nhân dạng Ronin có tạo hình rất hắc ám. Đây là kết quả của cú sốc sau khi phải nhìn thấy gia đình mình hoá thành tro bụi. Nhưng đây vẫn chỉ là tin đồn chưa có căn cứ xác thực.

hawkeyeronin cuong phim

Mới đây, Jeremy Renner đã đăng một bức ảnh trên Instagram, một bức ảnh từ Captain America: Civil War. Một số hashtags như #missmyfriends và #lovemyfamily, hashtags #nestunknown đã khiến khán giả càng cảm thấy rõ ràng Hawkeye đang muốn nói gì đó về sự trở lại của mình trong Avengers 4 nhưng không muốn “spoil” quá nhiều. jeremy-renner-cuong phim

Hiện tại vẫn chưa có một chút thông tin nào bị lộ từ Avengers 4 ngay cả tựa đề của bộ phim nhưng  anh em nhà Russo vẫn đang trong quá trình hoàn thiện để đem đến cho các fans Marvel một siêu phẩm mãn nhãn xứng đáng với công sức và thời gian chờ đợi của người hâm mộ trong suốt 10 năm qua.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant 

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Saldana-Gunn-and-Pratt cuong phim

Zoe Saldana và Chris Pratt nói gì trước scandal của đạo diễn James Gunn ?

Chris Pine hé lộ một câu về nhân vật Steve Trevor trở lại trong Wonder Woman 1984