Jennifer Coolidge từng nói dối có chị em sinh đôi để được hẹn hò với hai chàng trai cùng lúc

Vì cả hai anh chàng đều quá tuyệt vời nên khiến cho nữ diễn viên Jennifer Coolidge phải nảy ra ý tưởng độc đáo này.

Tham gia phỏng vấn trên chương trình The Kelly Clarkson Show, nữ diễn viên Jennifer Coolidge đã tiết lộ rằng cô từng đến Hawaii du lịch nhiều lần vì có một cô bạn thân sống tại đây, cũng nhờ đó mà nữ diễn viên cũng trải qua nhiều câu chuyện “dở khóc dở cười”. 

Nguồn: Nouvelle

“Tôi đến thăm cô bạn ấy khá là nhiều lần, cũng nhiều lần đi chơi ở Maui nữa. Nhưng nhớ lại thì hình như tôi chưa đến Kauai nhiều dù tôi cũng khá thích cái đảo này. Một điều đặc biệt là đi du lịch ở đây nhiều khiến tôi trải nghiệm vô số điều điên rồ tại đây.” – Jennifer kể lại.

Nguồn: Mirror

Một trong những trải nghiệm kỳ quặc nhưng đáng nhớ của Jennifer chính là khi cô từng đến Hawaii nhiều năm về trước, trong kỳ nghỉ đó, cô đã gặp phải hai người đàn ông rất tuyệt vời, họ còn là bạn thân của nhau. Vì đều muốn được hẹn hò với cả hai, Jennifer đã nảy ra ý tưởng rằng sẽ nói dối mình có một người chị em sinh đôi để có thể được hẹn hò luân phiên với cả hai chàng trai này.

Nguồn: NYMAG

“Vài năm trước thì tôi có đến Hawaii chơi, mà bạn biết đấy, đi chơi một mình mà, nên cũng muốn làm gì đó cho vui. Tôi có gặp hai anh chàng này là bạn thân của nhau, và khổ nỗi là tôi đều thích cả hai. Vậy nên tôi đã nói dối rằng mình có một người chị em sinh đôi khác, và rồi tôi được hẹn hò với cả hai chàng ấy luân phiên nhau trong vòng 2 tuần.” – Jennifer kể lại

Nguồn: E Online

Cũng theo Jennifer thì cô có sự can đảm để làm điều này một phần là vì lúc đó bản thân còn trẻ, cho rằng chuyện đó không có gì quá to tát, nhưng nếu như ở độ tuổi hiện tại thì cô chắc chắn sẽ không làm chuyện ấy.

Vinh Nguyễn – Cuồng Phim

Theo Vanity Fair

“Mèo đi hia” Antonio Banderas: “Bị lên cơn đau tim là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tôi”

Khỏa thân trong “Sói già phố Wall”, Margot Robbie bị người thân “xa lánh”

“Quả bom sex” Pamela Anderson tiết lộ từng được Sylvester Stallone ngỏ lời yêu bằng nhà lầu và xe hơi