in

LoveLove WOWWOW

Jason Momoa “nhắc nhở” Chris Pratt đừng sử dụng chai nhựa!

Chris and Jason 2 cuong phim

Nhìn thấy ngôi sao “Jurassic World” dùng chai nhựa để uống nước, “Aquaman” Jason Momoa đã lên tiếng góp ý nhẹ nhàng trên Instagram.

Mới đây, nam diễn viên Chris Pratt đã đăng tải một bài lên Instagram chủ yếu để quảng cáo cho dịch vụ workout mà anh chàng đang hợp tác cùng Amazon. Tấm ảnh rất chuyên nghiệp và nhìn body rắn chắc của Chris, chắc hẳn các anh em trên toàn thế giới đều phải khao khát, còn chị em thì không khỏi ngưỡng mộ.

Pratt Pratt Pratt cuong phim

Bài viết đã nhận được nhiều lượt ủng hộ và những lời có cánh dành cho thân hình lý tưởng của Chris. Đáng chú ý, trong số những người bình luận bài viết này có cả nam diễn viên Jason Momoa. Trái với lời khen của mọi người dành cho Chris Pratt, Jason Momoa lại “nhắc nhở” nhẹ nhàng Chris Pratt về một vấn đề vô cùng cấp thiết hiện nay.

Jason Momoa Chris Pratt 2 cuong phim

Nguyên văn lời của Jason: “Người anh em, tôi yêu mến anh nhưng WTF cái chai nước. Đừng dùng nhựa sử dụng một lần chứ. Thôi nào!”

Một lời nhắc nhở thẳng thắn, chân thành và đáng yêu thế này thì làm sao Chris Pratt có thể “ngó lơ” được chứ nhỉ? Hiện tại vẫn chưa thấy Chris Pratt có động thái gì để trả lời người anh em của mình, nhưng chắc chắn họ sẽ có sự trao đổi ngoài đời thường. Hai nam diễn viên có mối quan hệ khá thân thiết dù fans của cả hai hơi “đối đầu” do một người đầu quân cho Marvel, một người lại đầu quân cho DC.

Chris and Jason cuong phim

Ngay sau comment kia, Jason còn đăng hẳn một bài vì sợ Chris hiểu lầm mình đang sửa gáy nam diễn viên. Jason giải thích, vì anh thực sự quan tâm đến môi trường và hy vọng rằng Chris cũng vậy. Chris Pratt là một người có sức ảnh hưởng rất lớn, truyền cảm hứng cho rất nhiều người khác và trong đó có cả Jason. Mong rằng cả Chris và Jason cùng nhiều diễn viên khác sẽ hành động, chung tay góp sức làm cho Trái Đất tốt đẹp hơn nhé!

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo BuzzFeed

 

Emma Engage cuong phim

Emma Stone chính thức đính hôn với bạn trai!

Leo and Camila cuong phim

“Tình trẻ” kém 23 tuổi của Leonardo DiCaprio khó chịu vì bị truyền thông soi mói!