in ,

WOWWOW

Jason Momoa mong rằng The Flash và Wonder Woman sẽ góp mặt trong phần 2 của “Aquaman”.

Aquaman-2-Wonder-Woman-The-Flash-Jason-Momoa cuong phim

Sau Aquaman, nam diễn viên gốc Hawaii muốn Arthur Curry tái xuất cùng với Wonder Woman và The Flash trong phần 2 của bộ phim.

Mọi thứ đang tiến triển rất tốt cho Vũ trụ điện ảnh DC  (DCEU) trong những ngày vừa qua. Justice League đã không đáp ứng được kỳ vọng khi phát hành vào năm ngoái và điều đó gây áp lực cho Aquaman trong việc thỏa mãn người hâm mộ. Những đánh giá sớm về bộ phim đã rất tích cực cho đến nay và do đó, Warner Bros đã nhanh chóng bắt tay phát triển sớm phần tiếp theo và Jason Momoa không thể giấu được những suy nghĩ của mình.

aquaman cuongphim review

Aquaman cuối cùng ra rạp vào cuối tuần này tại Hoa Kỳ, nhưng các thành viên của Amazon Prime đã có cơ hội được xem suất chiếu sớm vào cuối tuần và các nhà phê bình cũng đã xem qua bộ phim này. Những phản hồi đã tích cực hơn khi so sánh với Justice League, phần lớn nó hoạt động như một bản độc lập với một vài kết nối với DCEU. Khi được hỏi anh hùng nào mà mình muốn thấy trong phần tiếp theo, Jason Momoa dường như đã sẵn sàng để đưa Công chúa Diana và Barry Allen vào chuyến du hành mới với tư cách là Đế Vương Atlantis. Anh chia sẻ:

“Tôi nghĩ Wonder Woman là một lựa chọn tuyệt vời. Flash và Wonder Woman sẽ là hai người đồng hành đầu tiên của tôi. Tôi không muốn chọn một đâu, vì vậy tôi sẽ chọn cả hai”.

Aquaman-2-Wonder-Woman-The-Flash-Jason-Momoa cuong phim

Aquaman lần đầu tiên được giới thiệu trong Batman v Superman: Dawn of Justice trong phân cảnh các email chứa tập tin video về những anh hùng khác ngoài kia trên thế giới. Vào năm ngoái trong Justice League, chúng ta đã chứng kiến Arthur Curry được Bruce Wayne tuyển mộ để chiến đấu bên cạnh Batman, Wonder Woman, The Flash, Cyborg và Superman để đánh bại Steppenwolf.

Jason-Momoa-Aquaman-cuong-phim

Warner Bros. có lẽ sẽ cảm thấy tự tin hơn khi Aquaman đã kiếm được 266 triệu đô ở nước ngoài ngay trước khi ra mắt ở Bắc Mỹ vào cuối tuần này, nơi nó cạnh tranh với Bumblebee và cũng sẽ phải đối đầu với Mary Poppins Returns. Tuy nhiên, dự kiến sẽ giành được top doanh thu cùng với tiếng vang tích cực sẽ giúp mở đường khá tốt cho việc phát triển Aquaman 2 và có lẽ Arthur sẽ rủ “đồng bọn” vào chuyến phiêu lưu dưới biển tiếp theo theo tin tức từ Collider.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
ant-man-family-CUONG-PHIM

Xuyên suốt ‘Ant-Man & the Wasp’ là chủ đề về gia đình

Todd-McFarlane-and-Venom cuong phim

Nhà đồng sáng lập ‘Venom’ cho rằng những nhà phê bình “quá già” để thưởng thức bộ phim!