in ,

WOWWOW CryCry

Jason Blum: “Có thể sẽ không có một ‘Happy Death Day’ thứ 3 đâu!”.

jason blum cuong phim

Nhà sản xuất Jason Blum nói rằng Happy Death Day 3 sẽ không có khả năng xảy ra sau khi chứng kiến doanh thu không mấy khả quan của phần 2.

Bộ phim Happy Death Day ban đầu cũng được Blum sản xuất và ra rạp vào tháng 10 năm 2017. Điển hình được mô tả như một sự giao thoa giữa một bộ phim slasher và phim hài Groundhog Day, bộ phim hài kinh dị đã có sự tham gia của Jessica Rothe trong vai Tree, một sinh viên đại học bị mắc kẹt trong một vòng lặp thời gian nơi cô bị giết trong ngày sinh nhật của mình, lặp đi lặp lại. Bộ phim là một thành công bất ngờ và kiếm được 125 triệu đô la tại phòng vé toàn cầu với ngân sách chỉ vỏn vẹn 5 triệu đô la.

happy death day 2 cuong phim

Với những con số như vậy, không có gì lạ khi phần tiếp theo được nhanh chóng phát hành tại các rạp vào tháng 2. Bộ phim có tựa đề Happy Death Day 2U, không được đánh giá cao như phim gốc, nhưng phản hồi chung vẫn tích cực hơn tiêu cực. Tuy nhiên, với tốc độ hiện tại, Happy Death Day 2U có thể sẽ kết thúc với doanh thu khoảng một nửa so với những gì người tiền nhiệm của nó đã làm được tại phòng vé trước đó.

Blum đã xác nhận rất nhiều trong một loạt Q&A mà anh đã thực hiện trên tài khoản Twitter của mình trong tuần này. Đây là những gì anh ấy đã nói, khi được hỏi về tỷ lệ xuất hiện của Happy Death Day 3:

Jason-Blum-Happy-Death-Day-3-tweet cuong phim

Mặc dù Blum thừa nhận rằng “không phải là không thể” xảy ra Happy Death Day 3, nhưng phần lớn khả năng không thực sự khả quan vào lúc này. Happy Death Day 2U đã mang lại lợi nhuận nhờ ngân sách nhỏ 9 triệu đô la, nhưng việc mất hơn năm mươi phần trăm doanh thu tại phòng vé giữa các bộ phim là một dấu hiệu xấu cho bất kỳ nhượng quyền thương mại nào.

happy death day 4 cuong phim

Công bằng mà nói, phần tiếp theo của bộ phim không phải là bản phát hành duy nhất vào tháng 2 gây thất vọng về mặt thương mại bất chấp phản ứng hoàn toàn có lợi từ các nhà phê bình và khán giả. Bộ phim LEGO 2 phải đối mặt với sự cạnh tranh thậm chí nhiều hơn hơn khi nó ra mắt năm ngày trước Happy Death Day 2U, nhưng nó lại không khiến cho người hâm mộ thỏa mãn tại phòng vé.

happy death day 2 cuong phim

Tuy nhiên, như Blum đã nói, tất cả hy vọng sẽ vẫn còn đó cho Happy Death Day 3. Phần thứ hai có cảnh after-credits, tạo tiền đề cho bộ phim thứ ba và nhà văn kiêm đạo diễn Christopher Landon nói rằng ý định của anh luôn luôn được thực hiện một bộ ba Happy Death Day, vì vậy người hâm mộ hy vọng sẽ thấy những kế hoạch đó được hiện thực hóa vào tương lai không xa.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
idirs elba cuong phim

“The Suicide Squad”: Idris Elba sẽ thay thế Will Smith trở thành Deadshot tiếp theo!

Nick-Fury-and-Captain-Marvel cuong phim

8 câu hỏi có thể được giải đáp trong bom tấn ‘Captain Marvel’