in ,

WOWWOW

Jared Leto vẫn muốn được sắm vai Joker

Jared-Leto-Joker-Smiling-Hand

Trái với nhiều tin đồn trong thời gian qua, tài tử 47 tuổi chưa muốn chia tay vai diễn ác nhân từng gây ra nhiều tranh cãi ở “Suicide Squad” (2016).

Hồi 2016, có tin đồn cho rằng Jared Leto sẽ chia tay Vũ trụ siêu anh hùng DC (DCEU) sau Ben Affleck (vai Batman), và có thể là cả Henry Cavill (vai Superman). Thông tin xuất hiện sau khi Warner Bros. quyết định dẹp bỏ dự án phim riêng về bộ đôi Joker (Leto) – Harley Quinn (Margot Robbie).

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí Variety, Jared Leto đã đem đến chia sẻ hoàn toàn trái ngược. Anh nói: “Tôi rất muốn sắm vai Joker thêm lần nữa. Tất cả phụ thuộc vào kịch bản mà nhà sản xuất đưa ra”.

joker jared leto cuong phim
Jared Leto chưa muốn chia tay vai diễn Joker, dù màn trình diễn trong Suicide Squad khiến cả khán giả lẫn bản thân tài tử cảm thấy chưa hài lòng. Ảnh: Warner Bros.

Trong lúc tương lai của vai Joker do Leto thể hiện vẫn là dấu hỏi lớn, thì một số hình ảnh hậu trường của dự án Birds of Prey hồi tháng 4 cho thấy nhân vật của tài tử sẽ xuất hiện trong phim.

Tuy nhiên, Jared Leto không có mặt trên trường quay, và đó chỉ là một diễn viên đóng thế. Nhiều fan dự đoán Joker của Leto sắm vai trò cameo (khách mời) trong Birds of Prey, và anh dự kiến ghi hình lại cảnh quay khi dự án gần đóng máy.

Sở dĩ Jared Leto không có mặt trên trường quay Birds of Prey là do anh còn đang bận bịu tham gia một dự án siêu anh hùng khác.

Đó là Morbius, the Living Vampire – tác phẩm về nhân vật ma cà rồng cùng tên do anh thể hiện và Sony sản xuất. Đây cũng là bộ phim thứ hai trong chuỗi tác phẩm về các đối thủ của Spider-Man sau Venom (2018).

joker cuong phim

Với nhân vật Joker, trong năm nay, hãng Warner Bros. chuẩn bị trình làng tác phẩm kể về nguồn gốc nhân vật. Tuy nhiên, trong dự án Joker, nhân vật chính do Joaquin Phoenix thể hiện, và bộ phim hoàn toàn không liên quan tới DCEU.

Khán giả sẽ được thưởng thức thành phẩm vào tháng 10 tới.

Theo Tuấn Lương – Zing News

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Peter-Jackson-Aquaman-Jason-Momoa cuong phim

Đạo diễn “Chúa tể những chiếc Nhẫn” tiết lộ mình đã 2 lần từ chối tham gia “Aquaman”

Guardians of the Galaxy Vol. 3

‘Endgame’ chuẩn bị những gì cho ‘Guardians of the Galaxy Vol. 3’?