in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Jared Leto tủi thân vì không được tiếp tục đóng Joker!

jarel-leto-angry-with-joker-movie-2019-1191056-640x320 cuong phim

Jared Leto đã cảm thấy buồn bã và bị xa lánh khi nghe tin bộ phim Joker năm 2019 tiến hành sản xuất mà không ai nhắc đến mình.

The Hollywood Reporter đã có một bài viết kể chi tiết quá trình sản xuất của Joker – cụ thể là giai đoạn đầu khi bộ phim vẫn nằm trong tay của đạo diễn Martin Scorsese. Ông gần như sẽ chỉ đạo Joker, nhưng cuối cùng lại rời đi thực hiện dự án The Irishman. Tuy vậy, sự rời đi của ông không ảnh hưởng nhiều đến bộ phim. Đáng chú ý rằng một trong những chi tiết thú vị trong giai đoạn đầu của việc sản xuất có liên quan đến “cựu Joker” Jared Leto.

joker jared leto cuong phim

“Chủ tịch của Warner Bros. Tsujihara đã “bật đèn xanh” cho Joker và chấp nhận chi phí sản xuất dưới 70 triệu USD. Việc này khiến Jared Leto – người thủ vai Joker trong Suicide Squad – cảm thấy như bị xa lánh và vô cùng tủi thân cũng như tức giận.”

suicide jared leto cuong phim

Điều này có thể sẽ không quá ngạc nhiên nhưng đây là lần đầu tiên chúng ta thực sự nghe tin về việc Jared Leto có vấn đề với Joker. Nam diễn viên thực sự đã có thể có một tương lại tươi sáng với vai diễn Joker (Mr.J) của mình với việc Warner Bros. đã hứa hẹn làm một bộ phim riêng về gã hề đặc biệt này cùng với những bộ phim ngoại truyện khác. Tuy nhiên, khi dự án Joker của Joaquin Phoenix được thông qua, chính Warner Bros. cũng là người cắt bỏ mọi dự án liên quan đến Joker của Jared Leto.

jared-leto-joker cuong phim

Jared Leto cũng đã khá thờ ơ với việc trở lại đóng Joker kể từ khi Joaquin Phoenix bước vào dự án. Nam diễn viên không thấy dấu hiệu gì của việc mình sẽ được tiếp tục đóng Joker và DC vẫn tiếp tục sản xuất các dự án mới mà không có anh với bộ phim spinoff Birds of Prey vào năm 2020 và The Suicide Squad của James Gunn vào năm 2021.

Joker hiện đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ComicBook

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
joker thomas wayne cuong phim

Câu trả lời cho mối quan hệ giữa “Joker” Arthur Fleck và Thomas Wayne

joker oscar cuong phim

“Joker” khiến cả hội đồng Oscar phải tranh cãi!