in ,

WOWWOW

Jamie Dornan: “Tôi phải cố gắng cả sự nghiệp để thoát khỏi hình ảnh tỷ phú Christian Grey”.

Jamie Dornan cuong phim

Khá nổi tiếng từ trước khi tham gia “50 sắc thái”, tuy nhiên, Jamie Dornan lại chật vật thoát khỏi cái bóng của vai diễn Christian Grey.

Jamie Dornan đã trở nên nổi tiếng nhờ vai Sheriff Graham trong bộ phim truyền hình nổi tiếng lúc bấy giờ của ABC – Once Upon A Time và khi anh vào vai nam chính trong Fifty Shades of Grey. Tuy nhiên, khi không còn tham gia vai diễn Christian Grey nữat, Dornan đã cho biết  thử thách thực sự của anh khi chỉ được biết đến là Christian Grey chứ không phải là một diễn viên năng động với nhiều vai trò khác nhau. Anh đã thừa nhận thách thức này trong một cuộc phỏng vấn gần đây:

“Tôi phải đấu tranh với điều đó và có lẽ phải vật lộn với điều này suốt toàn bộ sự nghiệp của tôi. Hy vọng là nó sẽ chấm dứt. Tôi chỉ muốn tiếp tục cố gắng và hoàn thiện bản thân thôi!”

Jamie Dornan cuong phim 1

Phát biểu trong một sự kiện quảng cáo cho bộ phim mới A Private War, Jamie Dornan tiết lộ rằng anh vẫn bị coi là Christian Grey ngay cả sau khi phát hành Fifty Shades Freed, và đó là một sự đấu tranh liên tục cho nam diễn viên.

jamie-dornan-50-shades-cuong-phim

Câu hỏi xuất hiện trong cuộc trò chuyện của anh ấy với Deadline và bộ phim mới của anh, Private War có lẽ là dự án được đánh giá tốt nhất kể từ khi anh ấy đóng một vai trò nhỏ trong Marie Antoinette vào năm 2006. Hiện tại bội phim đang có “độ tươi” đến 89% từ trên Rotten Tomatoes, sau một bộ phim mới khác của anh, My Dinner With Herve đạt 83% “độ tươi” vào đầu năm nay.

Dakota và Jamie trong phần cuối “50 sắc thái”.

Mặc dù mọi người dường như vẫn chưa muốn từ bỏ Christian Grey khi gặp anh, Jamie cũng có một quan điểm lạc quan khi nhận ra rằng nhờ Fifty Shades thì mới có những cơ hội khác cho anh. Anh chia sẻ:

“Nghe này, tôi nghĩ nó mang lại cho tôi rất nhiều thứ ngoài tài chính, ý tôi là cơ hội đó để làm những bộ phim mà chúng ta đang nói như Anthropoid và A Private War, những bộ phim như thế có rất nhiều ý nghĩa với tôi. Tôi sẽ không được trao những cơ hội đó nếu tôi không thực hiện “Năm mươi sắc thái”.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
aladdin cuong phim

Nam chính “Aladdin”: “Phiên bản người thật sẽ giúp khán giả đồng cảm với nhân vật hơn”

johnwick3

Đạo diễn “John Wick 3” còn rất nhiều ý tưởng cho các phần tiếp theo!