in ,

LikeLike

James Wan vẫn chưa xác nhận có tiếp tục thực hiện ‘Aquaman 2’ hay không!

james-wan-aquman cuong phim

Người hâm mộ chắc chắn sẽ muốn James Wan đảm nhận phần tiếp theo của Aquaman nhưng bản thân đạo diễn vẫn chưa xác nhận điều này.

Cuối tuần này người dân nước Mỹ sẽ chính thức chứng kiến sự ra mắt bộ phim Aquaman của James Wan. Nhìn chung, những đánh giá từ các nhà phê bình cho bộ phim đã chỉ ra rằng James Wan đã mang đến cho công chúng một trong những bộ phim DCEU hay nhất cho đến nay. Chính vì thế, người hâm mộ chắc chắn sẽ muốn James Wan đảm nhận phần tiếp theo của Aquaman. Tuy nhiên, đạo diễn của Conjuring vẫn chưa ký hợp đồng cho phần tiếp theo của Đế Vương Atlantis, anh giải thích:

“Đây là bộ phim duy nhất mà tôi đã ký hợp đồng thực hiện. Sớm muộn gì rồi mọi người cũng biết nên mọi người hãy đừng nói về phần tiếp theo trước khi phần này ra mắt”.

jason-momoa-aquaman-poster cuong ph

 

Aquaman thậm chí còn chưa chính thức ra mắt tại quê nhà Hoa Kỳ, vì vậy, James Wan muốn tập trung vào bộ phim này trước khi thảo luận về phần tiếp theo. Điều đó có thể hiểu được khi sau hai năm miệt mài xây dựng vương quốc Atlantis thì có lẽ anh ấy có lẽ muốn nghỉ ngơi hơn và không muốn nói đến phần tiếp theo trước khi biết chắc rằng bộ phim đầu tiên sẽ đạt được những thành thích gì. James Wan đã tiết lộ với Variety rằng anh hiện chưa ký hợp đồng để chỉ đạo bất kỳ bộ phim Aquaman nào khác.

Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là James Wan không muốn tiếp tục chỉ đạo bất kỳ tựa phim nào khác hay việc của anh tới đây là hết. Có thể sẽ có Aquaman 2 và James Wan vẫn có thể là người chỉ đạo nhưng nếu căn cứ theo hợp đồng, anh ta không bắt buộc phải quay lại Atlantis.

aquaman-atlantis-cuong-phim

Điều này rất đáng được chú ý, bởi vì nếu Aquaman thành công và Warner Bros quyết định làm phần hai, sẽ có câu hỏi mở về việc ai sẽ chỉ đạo nó cho đến khi James Wan chính thức trở lại hoặc hãng phim có được người khác.Tình huống này giống với những gì đã xảy ra với Wonder Woman khi Warner Bros. chỉ ký hợp đồng với Patty Jenkins cho bộ phim đầu tiên và chờ kết quả để quyết định làm phần tiếp theo.

aquaman cuong phim

Nhìn chung, Aquaman không hoàn toàn nổi tiếng như Wonder Woman, nhưng các đánh giá đa phần là tích cực cho đến nay và không nghi ngờ gì khi những khán giả thích bộ phim sẽ muốn thấy James Wan trở lại Atlantis một lần nữa.

Aquaman hiện đang công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
joaquin-phoenix2 cuong phim

Bộ phim riêng về “Joker” đã chính thức hoàn tất việc ghi hình.

Phim ‘Cô Ba Sài Gòn’ bị loại tại Oscar 2019