James-Wan-cuong-phim
in

LoveLove WOWWOW

James Wan trở lại ghế đạo diễn phim kinh dị mới sau 6 năm kể từ “The Conjuring!”

Dự án phim kinh dị mới nhất của nhà làm phim James Wan đánh dấu lần trở lại đầy ngoạn mục của vị đạo diễn này sau 6 năm kể từ thành công của “The Conjuring.”

James Wan gần đây đã được xác nhận sẽ ngồi ghế đạo diễn cho một dự án phim kinh dị theo trường phái Giallo (tạm dịch theo tiếng Ý là thể loại phim kinh dị, giật gân, bí ẩn) mang tên “Malignant”. Được biết, đây cũng là dự án điện ảnh thứ 10 trong sự nghiệp làm phim của James Wan.

James-Wan-cuong-phim

Dàn diễn viên bao gồm Maddie Hasson, Annabelle Wallis, Jake Abel, George Young, Ingrid Bisu, Michole Briana White và Jacqueline McKenzie. Cốt truyện của bộ phim tại thời điểm này, vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên, các bộ phim thuộc thể loại Giallo của Ý thường tập trung vào một vụ giết người bí ẩn liên quan đến một kẻ giết người đeo găng đen. Những bộ phim đáng chú ý của Giallo bao gồm The Bird With the Crystal Plumage, Deep Red,….

James FF Aquaman cuong phim

Đạo diễn James Wan đã chia sẻ lên Instagram của mình đầy hào hứng. Nhiều khán giả mong chờ James Wan sẽ lập lại những kỳ tích và đem lại một tác phẩm điện ảnh thực sự gây tiếng vang như “Saw” và “The Conjuring” đã từng làm được.

Malignant cuong phim

Ngoài ra, một vài nguồn tin cho hay, bộ phim sẽ không sử dụng quá nhiều công nghệ hay kỹ xảo tân tiến mà tạo hiệu ứng thô sơ để giữ nguyên “chất” kinh dị trong những tác phẩm cổ điển cùng thể loại. Malignant sẽ phát hành tại các rạp vào ngày 14 tháng 8 năm 2020, “đụng độ” với phim kinh dị ăn khách “Escape Room 2” của Sony. Hãy cùng chờ xem bộ phim nào sẽ thắng thế vào mùa hè năm sau nhé!

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Deadline

 

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
gamora-guardians-endgame-cuong-phim

Lý do khiến cho Marvel quyết định đưa Gamora trở lại trong “Avengers: Endgame”!

Deadpool_Joker_Ryan_Reynolds_Joaquin_Phoenix cuong phim

Phản ứng của Ryan Reynolds khi nghe tin “Deadpool” bị “Joker” vượt mặt!