in

WOWWOW

James Wan: “Ngay từ đầu tôi đã để ý và muốn khám phá nhiều hơn về tộc The Trench rồi!”.

Đạo diễn Aquaman, James Wan, cuối cùng cũng đã lên tiếng về dự án ngoại truyện kinh dị xoay quanh tộc The Trench vừa rộ lên mới đây.

Trước khi xuất hiện trong Aquaman, The Trench được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2011 như là một phần của The New 52 của DC và được tạo ra bởi Geoff Johns. Chúng ban đầu là một phần của vương quốc Atlantis nhưng khi nó chìm xuống, dân số bị cắt đứt khỏi những người sống sót sau đó đã tiến hóa thành những con quái vật gớm ghiếc. Có vẻ như The Trench là một chủ đề thú vị mà James Wan muốn được thử sức. Vị đạo diễn người Úc đã chia sẻ đôi lời về bộ phim trên mạng xã hội:

Aquaman-Trailer-The-Trench-cuong-phim

“Trong giai đoạn đầu của tiền sản xuất, tôi đã “crush” The Trench và tạo hình của chúng đồng thời hy vọng mình sẽ được khám phá thế giới này nhiều hơn nữa. (Hiện tại, tôi sẽ không xác nhận sẽ tham gia hay từ chối dự án này)”.

Warner Bros và DC Films đã giao cho Noah Gardner (Mission: Impossible – Ghost Protocol) và Aidan Fitzgerald viết kịch bản kinh dị cho The Trench. Việc bộ phim được phát triển sớm như vậy, thật khó để nói khi nào người hâm mộ mới được chứng kiến bản chiếu rạp. Ngoài James Wan, Peter Safran cũng tham gia vào sản xuất. James Wan đã không xác nhận sẽ tham gia hay từ chối dự án, điều này khiến người ta tin rằng giống như Aquaman 2, anh đang chờ đợi để xem một kịch bản hay trước khi quyết định ghi tên mình vào đó.

Aquaman-Trench-Underwater cuong phim

Aquaman vẫn đang”phá đảo” tại các phòng vé và gần đây đã vượt qua mốc 1,1 tỷ đô la. Bộ phim độc lập về Đế Vương Arthur Curry hiện là bộ phim DC có doanh thu cao nhất trong lịch sử, điều đó có nghĩa là hãng phim sẽ muốn tiếp tục nắm lấy cơ hội này một khi sức hút của Aquaman vẫn còn đó. Phần 2 của bộ phim được cho là đang trong giai đoạn phát triển ban đầu trong khi James Wan vẫn còn đang nghỉ ngơi sau khi xây dựng một Atlantis thật xinh đẹp và lộng lẫy. Vị đạo diễn đã làm việc trong dự án này hơn nhiều năm và nỗ lực của anh đã được đền đáp.

james wan 2 cuong phim

Ngay cả khi biết rằng bộ phim về The Trench đang được phát triển, vẫn không có gì đảm bảo rằng dự án sẽ được đưa lên màn ảnh rộng. Hy vọng rằng mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ với kịch bản từ đó thu hút sự chú ý của James Wan để rồi ra mắt một bộ phim ăn khách mới cho người hâm mộ DC và cả phim kinh dị.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
mcu-captain-marvel-cuong-phim

Đạo diễn ‘Avengers’ lo ngại chuyện Captain Marvel mạnh hơn Thanos

Power-Rangers-2-Movie-Hasbro-Confirmed cuong phim

Rộ tin “5 Anh Em Siêu Nhân” ra mắt phần phim mới trong tương lai!