in ,

LikeLike WOWWOW

James Wan hé lộ thông tin về phần phim ngoại truyện kinh dị của “Aquaman”

Aquaman-Movie-Trench cuong phim

James Wan vừa cho người hâm mộ biết thêm một ít chi tiết về phần phim kinh dị ngoại truyện của Aquaman dựa trên tộc người cá đáng sợ: The Trench.

Là một loài quái vật biển khủng khiếp như chúng ta đã chứng kiến trong Aquaman, The Trench có vẻ như là những sinh vật hoàn hảo để làm phim DC về thể loại kinh dị. James Wan, đạo diễn của bộ phim Aquaman, mới đây đã trả lời phỏng vấn và nêu ra quan điểm về việc thực hiện bộ phim kinh dị dựa trên tác phẩm siêu anh hùng này. Anh chia sẻ:

James-Wan-The-Trench cuong phim

“Bạn biết đấy, chúng tôi vẫn đang trong quá trình tập trung tạo ra kịch bản, vì vậy tôi không muốn nói về điều đó quá nhiều. The Trench là một bộ phim mà tôi thực sự muốn làm dựa trên sự đáng sợ của nó. Tôi nghĩ bộ phim sẽ nói về quái vật nhiều hơn là siêu anh hùng và nó vẫn chắc chắn vẫn là một phần của thế giới Aquaman”.

aquaman 3 cuong phim

 

Người hâm mộ đều biết rằng Wan có thể tạo ra một một bộ phim kinh dị rất hay. Hơn nữa, vanh cũng là một đạo diễn đằng sau một số bộ phim bom tấn lớn nhất mọi thời đại với Furious 7, và dĩ nhiên, Aquaman. Hiện tại, vẫn chưa có kế hoạch cho James Wan đảm nhận nhiệm vụ chỉ đạo cho bộ phim này nhưng người hâm mộ vẫn có thể hy vọng. Đồng nhà sản xuất với James Wan, Peter Safran đã chia sẻ điều này trong quá khứ:

aquaman-trench-new cuong phim

“Chúng tôi ngay từ đầu đã luôn thích ý tưởng về một bộ phim về The Trench. Sau đó, khi khán giả đón nhận rất nồng nhiệt cảnh các sinh vật hắc ám bám theo sau Arthur và Mera xuống vực sâu, chúng tôi ngay lập tức biết rằng mình nên làm gì. Do đó, tôi nghĩ rằng đây sẽ là một bộ phim đáng để xem trước Aquaman 2. “

Aquaman-Trench-Underwater cuong phim

James Wan là người góp công rất lớn cho sự thành công của Aquaman khi anh đã đạo diễn bộ phim đó từ một kịch bản được viết bởi David Leslie Johnson-McGoldrick và Will Beall. Aquaman đã gặt hái được những thành công to lớn khi ra mắt trở lại vào tháng 12 năm ngoái. Hiện tại, người hâm mộ vẫn đang rất mong chờ những tin tức mới nhất về Aquaman 2 và trước hết, họ có thể sẽ được chứng kiến The Trench trong khi đợi phần 2 của vua Arthur ra mắt.

Hồng Phát – Cuồn Phim

Theo MovieWeb

lady gaga rocket cuong phim

Lady Gaga sẽ làm bạn gái của Rocket Racoon trong “Guardians of The Galaxy Vol. 3”?

Sammuel L. Jackson “nổi điên” vì một lỗi vô cùng quan trọng trên poster “Far From Home”