in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry

James McAvoy: “Tôi hay bị mất vai bởi chiều cao của mình!”

Nam diễn viên James McAvoy mới đây đã chia sẻ việc anh hay bị loại khỏi các vòng casting vì vóc dáng “nhỏ nhắn” của mình.

Nghiệp diễn thì phải luôn đi đôi với cạnh tranh. Ngay cả Hollywood, nơi mà bạn có thể cho rằng những người có tài thì sẽ được nhận vai thì bạn có lẽ sẽ phải nghe qua những lời bình luận mới nhất của James McAvoy. Nam diễn viên đã từng phải mất vai diễn về tay người khác vì một lý do.

bill-james-mcavoy-it-chapter-2-cuong-phim

Trong một cuộc phỏng vấn với Telegraph, nam diễn viên đã đào sâu vào sự nghiệp của mình và những khó khăn mà anh đối mặt. Nam diễn viên tiết lộ rằng chiều cao 5’7 (1m70) của anh ấy đã gây ra một vài vấn đề cả trong và ngoài phim trường trong những năm qua:

James McAvoy đóng vai Giáo sư X thời trẻ và Patrick Stewart đảm nhận khi về già trong loạt phim “X-Men”.

“Là một người đàn ông không cao, đôi khi người ta sẽ nói với tôi rằng anh không đủ điều kiện cho vai diễn này. Hoặc ngay cả khi tôi được nhận vai, tôi luôn có cảm giác như tôi phải làm điều gì đó để cao lên bởi vì không ai tin rằng nhân vật mà mình đóng xứng đáng được như thế này thế kia. Tôi còn bị chính đồng nghiệp coi thường. Điều đó khiến tôi rất buồn”.

James-McAvoy-IT-Chapter-2 cuong phim

Nam diễn viên không tiết lộ danh tính người đồng nghiệp mà mình đang đề cặp. Tuy vậy, James McAvoy cũng đã nói rằng đã từng có một nữ diễn viên nghĩ rằng anh ta quá lùn để sánh vai với cô ấy. Điều đó khiến cho quãng thời gian trên phim trường của họ trở nên đầy thách thức:

“Tôi kiểu như, ‘Được lắm, bây giờ tôi sẽ giả vờ rằng mình thực sự thích cổ trong tám tuần nữa’. Điều này sẽ thực sự khó khăn, bởi vì bạn phải tự mình vượt lên chính mình. Mối quan hệ đó thực sự “thú vị”. Đôi khi chúng làm cho tôi cảm thấy như mình không có đủ ngoại hình để có được một vai diễn”.

Không thể phủ nhận rằng James McAvoy có chiều cao khiêm tốn hơn so với một số đồng nghiệp ở Hollywood – mặc dù anh chắc chắn không phải là diễn viên thấp nhất xuất hiện trên màn ảnh rộng. Tuy một số hãng phim đã cố gắng loại anh vì lý do đó, nam diễn viên đã cố gắng trau dồi sự nghiệp và đã rất thành công với nhiều vai diễn khác nhau.

keira_knightley cuong phim
Keira Knightley và James McAvoy trong phim Atonement. Ảnh: Focus Features.

Nam diễn viên đã làm việc liên tục từ năm 2003 khi chứng minh rằng mình có thể giúp dẫn dắt những thương hiệu trở nên thành công với vai trò Giáo sư X trong một số bộ phim X-Men, thể hiện những pha hài hước của anh ấy trong Filth, và làm kinh ngạc các nhà phê bình và người hâm mộ với diễn xuất đa dạng và táo bạo trong Split và Glass. Ngoài ra, James McAvoy còn có thể đóng một vai chính lãng mạn trong các bộ phim như Atonement khiến anh nhận được một đề cử Quả cầu vàng cho diễn xuất của mình.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

knives out 22 cuong phim

Siêu phẩm trinh thám “Knives Out” xuất sắc nhận được cơn mưa lời khen từ giới phê bình lẫn người hâm mộ!

frozen2-cuong-phim

‘Frozen 2’ bị nhiều nhà phê bình đánh giá nhạt nhẽo, mất đi bản sắc của phần 1