in

LikeLike WOWWOW CryCry HAHAHAHA

James Gunn: “Yondu là một nhân vật buộc phải hy sinh trong ‘Guardians of the Galaxy 2’!”

Việc nhân vật Yondu ra đi trong phần 2 của “Guardians of the Galaxy” gây tiếc nuối nhưng theo đạo diễn James Gunn, đây là một sự hy sinh cần thiết. 

Mặc dù chỉ là một nhân vật phụ nhưng việc Yondu “hy sinh” vẫn khiến cho nhiều fans hâm mộ cảm thấy đau lòng. Bởi lẽ, nhân vật này cũng đóng vai trò khá quan trọng trong “Guardians of the Galaxy” và có mối quan hệ đặc biệt đối với Star-Lord.

Yondu 1 cuong phim

Cho đến thời điểm hiện tại, nhiều người hâm mộ vẫn đang hy vọng được nhìn thấy nhân vật của Michael Rooker trong Vol. 3, nhưng đạo diễn của loạt phim, James Gunn gần đây đã giải thích lý do tại sao Yondu phải “chết”:

Yondu cuong phim

“Tôi hiểu được rằng đôi khi ta có thể hồi sinh các nhân vật theo một cách nào đó thật là ngầu. Nhưng thường thì nếu một nhân vật ra đi, đó sẽ là phần ý nghĩa của cả câu chuyện, nhân vật nên “chết” như vậy. Nên trừ phi có một khoảnh khắc chớp nhoáng, Yondu sẽ không quay lại đâu. Nếu không thì sự hy sinh của nhân vật ấy sẽ bị phá hủy.”

Yondu 2 cuong phim

Mọi ánh mắt đều đang đổ dồn vào những gì James Gunn sắp sửa cho ra lò trong Guardians of the Galaxy Vol. 3, có thể cũng sẽ là phần phim cuối cùng trong loạt phim ăn khách này. Hãy cùng chờ đợi xem sẽ có bất ngờ gì đang chờ đón chúng ta khi phần 3 chính thức ra rạp nhé!

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

Suzy đánh bay những nghi ngờ về khả năng diễn xuất của mình qua vai diễn Dalmi trong StartUp

Queen Gambit ava cuong phim

Nữ kỳ thủ cờ vua hàng đầu Hoa Kỳ sợ phim “The Queen’s Gambit” gây nhầm lẫn về bộ môn cờ vua!