in ,

LikeLike WOWWOW

James Gunn xác nhận sự kiện của ‘Thor 4’ sẽ diễn ra trước ‘Guardians of the Galaxy 3

Thor-4-Logo-Role-Guardians-Galaxy-3-cuong-phim

Đạo diễn James Gunn xác nhận ‘Thor: Love and Thunder’ sẽ diễn ra trước sự kiện của ‘Guardians of the Galaxy Vol.3’, với mốc thời gian sớm hơn.

Sự kiện trong ‘Thor 4’ sẽ diễn ra trước khi ‘Guardians of the Galaxy Vol.3’

Chỉ sau khi ‘Thor 4’ vừa được xác nhận chỉ một vài ngày, tựa phim chính thức của phim ‘Thor: Love and Thunder’ cũng được xác nhận. Thêm vào đó, người hâm mộ lại càng phấn khởi hơn sau khi tin về đạo diễn Taika Waititi của Ragnarok cũng sẽ trở lại chỉ đạo cho bộ phim Thor này. Chris Hemsworth, Tessa Thompson sẽ trở lại trong vai trò Thor và Valkyrie và hơn thế nữa là Natalie Portman, người quay trở lại trong vai trò Jane Foster và dự kiến sẽ trở thành Thor nữ kế tiếp.

Thor female marvel cuong phim

Sau ‘Avengers: Endgame’, Thor dường như sẽ đi cùng nhóm Guardians trong những cuộc phiêu lưu không xác định ngoài không gian. Thế nên người hâm mộ đã vô cùng tò mò về mốc thời gian của bộ phim Thor mới sẽ diễn ra trước hay sau ‘Guardians of the Galaxy Vol.3’

Gần đây, James Gunn cũng vừa mới chia sẻ câu trả lời cụ thể về thời điểm của hai phim trên Instagram. Khi một người hâm mộ hỏi liệu ‘Thor 4’ sẽ diễn ra trước hay sau ‘Guardians of the Galaxy Vol. 3’ thì Gunn chỉ trả lời một cách đơn giản là “Trước”.

gunn-guardians-galaxy-cuong-phim

Liệu Thor sẽ xuất hiện trong cả ‘Thor 4’ và ‘Guardians of the Galaxy Vol.3’?

Mặc dù vậy, câu trả lời của Gunn vẫn chưa cho chúng ta biết được liệu Thor có xuất hiện trong ‘Guardians of the Galaxy Vol.3’ hay đội Guardians sẽ góp mặt trong ‘Thor: Love and Thunder’ hay không.

Về mặt James Gunn, thời gian năm ngoái có thể nói là khá “sóng gió” khi ông bị sa thải rồi lại được thuê lại bởi Disney sau scandal trên mạng xã hội. Mặc dù Gunn chia sẻ rằng kịch bản cho ‘Guardians 3’ đã sẵn sàng, nhưng với tình hình bây giờ ông vẫn chưa thể bắt tay vào làm ngay khi trước mắt vẫn còn một bộ phim ‘The Suicide Squad’ cho DC phải hoàn thành.

endgame-sets-up-guardians-of-the-galaxy-vol.-3-cuong-phim

Còn với khán giả, khả năng Thor có thể gia nhập đội ‘Guardians of the Galaxy’ mang lại sự thích thú cho rất nhiều người, nhất là kể từ thời điểm đụng độ nhau giữa Thor cùng nhóm này trong ‘Avengers: Infinity War’. Chính vì vậy, người hâm mộ cũng rất tò mò về sự kết hợp của hai nhân tố này trong các chuyến phiêu lưu mới sau viễn cảnh Thor cùng du hành vào không gian trên chiếc thuyền vũ trụ Benatar. Có vẻ như ‘Thor: Love and Thunder’ vẫn sẽ chưa đả động gì tới điều này mà sẽ tập trung vào mối quan hệ giữa Thor và Jane Foster, hoặc Valkyrie với một “nữ hoàng” tương lai mà cô nhắc đến trong SDCC năm nay. Chúng ta chắc sẽ phải chờ đến gần ‘Guardians of the Galaxy Vol.3’ mới có thể biết được sự kết hợp của Thor và nhóm Guardians thực sự sẽ như thế nào.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Hồng Đào – Quang Minh – một chặng đường cùng nhau từ sân khấu đến điện ảnh

black-widow-cuong-phim

Đối với Scarlett Johansson bộ phim ‘Black Widow’ là đúng thời điểm