in

LikeLike WOWWOW

James Gunn sẽ tập trung hoàn thành “The Suicide Squad” trước khi trở lại với “Guardians of The Galaxy vol.3”!

James-Gunn-with-Guardians-of-the-Galaxy-and-Suicide-Squad cuong phim

Nhà sản xuất của DC Peter Safran khẳng định James Gunn sẽ tập trung mọi nỗ lực của mình vào ‘The Suicide Squad’ trước khi chuyển sang ‘Guardians of the Galaxy 3’.

Mối quan hệ của Gunn với Marvel đã trở nên rất gay cấn trong nửa năm gần đây. Vào tháng 7 năm 2018, Gunn đã bị sa thải với tư cách là đạo diễn của bộ phim Guardians of the Galaxy thứ ba, sau khi một loạt các tweet gây tranh cãi từ năm 2008 và 2009 được đưa ra ánh sáng. Anh sau đó tham gia viết và chỉ đạo bộ phim Suicide Squad tiếp theo của DC. Mọi thứ dường như đã lắng xuống sau đó cho đến ngày hôm qua, khi Disney bất ngờ mời Gunn quay lại làm đạo diễn cho Guardians of the Galaxy 3.

james gunn gotg cuong phim

Hiện tại, bộ phim Guardians of the Galaxy thứ ba vẫn chưa công bố ngày phát hành, trong khi The Suicide Squad dự kiến ra rạp vào mùa hè năm 2021. James Gunn hiện tại sẽ chỉ đạo The Suicide Squad, tiếp theo là Guardians 3 sau đó. Peter Safran đã lên tiếng về điều này và đảm bảo thêm rằng Gunn sẽ không vội vã làm cho xong The Suicide Squad chỉ để quay lại làm việc với nhượng quyền của Guardians of The Galaxy của mình. Anh chia sẻ:

james-gunn-suicide-cuong-phim

“Tất cả đều được xử lý cực kỳ nhanh gọn và mọi người đều biết cả hai phía rằng Suicide Squad là ưu tiên hàng đầu và anh ấy sẽ hoàn thành bộ phim đó. Sau đó mọi người đều biết rằng bộ phim tiếp theo của anh ấy sẽ là Guardians. Tôi nghĩ, điều này là việc tốt nhất cho người hâm mộ và cho chính James Gunn.”

Guardians Of The Galaxy cuong phim

“Biệt đội cảm tử” đang trong giai đoạn tiền sản xuất và sẽ bắt đầu quay vào khoảng mùa thu này. Một vài chi tiết chính thức đã được tiết lộ về bộ phim ngoài việc Margot Robbie dự kiến sẽ tiếp tục vai trò của cô là Harley Quinn và Idris Elba sẽ thay thế Will Smith trong vai Deadshot. Warner Bros đã công bố ngày công chiếu chính thức vào tháng 8 năm 2021, có nghĩa là Guardians 3 sẽ phải công chiếu vào một tương lai xa xăm hơn. Gunn đã hoàn thành kịch bản Guardians of the Galaxy 3 trước khi bị sa thải, nhưng rất có khả năng việc viết lại sẽ phải được thực hiện ngay bây giờ để đồng bộ hóa với các bộ phim sắp tới của Marvel.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
tom-jerry-sesame-cuong-phim

“Tom and Jerry” live-action và “Sesame Street” đã có ngày ra mắt chính thức trong năm 2021!

captain marvel cuong phim

Kevin Feige: “Captain Marvel sẽ là người tiếp theo dẫn dắt vũ trụ điện ảnh Marvel!”.