in

LoveLove WOWWOW

James Cameron yêu cầu phải có Arnold Schwarzenegger trong phần “Kẻ Hủy Diệt” mới nhất thì ông mới chịu tham gia.

James Cameron, đạo diễn Titanic huyền thoại mới đây đã chia sẻ yêu cầu của mình khi được mời sản xuất cho bộ phim Terminator: Dark Fate.

Terminator: Dark Fate đánh dấu sự trở lại của James Cameron với vai trò sản xuất trong khi đạo diễn Deadpool, Tim Miller đảm nhận chiếc ghế nóng. Trước khi ký hợp đồng với bộ phim, James Cameron đã nói rõ rằng ông sẽ chỉ tham gia nếu Arnold Schwarzenegger cũng tham gia, vì hai người đó đã rất thân với nhau trong nhiều thập kỷ. James Cameron chia sẻ:

terminator cuong phim

“Tôi đã nói ‘Nghe này, tôi thật sự rất muốn nhưng tôi không thể tham gia vào một bộ phim Kẻ hủy diệt mà không làm việc với người bạn tốt 35 năm của tôi, Arnold Schwarzenegger, ngay cả khi nó chính thức chuyển sang thế hệ mới của các nhân vật. Đó là những gì tôi yêu cầu.’ Câu hỏi tiếp theo của tôi là liệu Linda Hamilton có muốn quay lại không?”

terminator 2 cuong phim

May mắn thay cho James Cameron và đoàn làm phim Terminator: Dark Fate, cả Arnold và Linda Hamilton sẵn sàng xuất hiện trở lại trên màn ảnh với Linda trong vai Sarah, lần đầu kể từ năm 1991. Trong khi tuổi tác của Arnold Schwarzenegger không phải là một vấn đề trong ba bộ phim Kẻ hủy diệt đầu tiên điều này chắc chắn cần phải được thừa nhận khi Terminator Genisys xuất hiện. Trong đó, Schwarzenegger đóng vai Guardian, a.k.a. Pops, một chiếc T-800 được gửi lại để chăm sóc Sarah Connor khi còn nhỏ. Nhiều năm trôi qua, làn da của Guardians vẫn lão hóa như một con người bình thường và cơ thể người máy của anh ta có phần bất ổn trong thời đại ngày nay.

terminator 3 cuong phim

Chúng tôi sẽ gặp một mẫu T-800 lâu đời khác trong Terminator: Dark Fate, mặc dù điều đáng nói là bộ phim này chỉ đóng vai trò là phần tiếp theo của hai bộ phim Terminator đầu tiên, với các mục ở giữa đã xảy ra theo các mốc thời gian khác nhau. Vẫn chưa rõ về việc chiếc T-800 này sẽ phù hợp với câu chuyện như thế nào ngoài việc anh ta sẽ giúp bảo vệ Dani Ramos (do Natalia Reyes thủ vai), người bị săn đuổi bởi Kẻ hủy diệt Rev-9, do Gabriel Luna thủ vai.

Terminator: Dark Fate sẽ công chiếu vào ngày 25 tháng 10 năm 2019.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Fan hâm mộ chỉ ra 999 cách mà Chúa Tể Godzilla có thể đứng được khi đang ở giữa… đại dương!

Captain-Marvel-Valkyrie-cuong phim

Đạo diễn Captain Marvel muốn Carol Danvers và Valkyrie sớm “song kiếm hợp bích”!