James Cameron cực bực mình khi bị hỏi sao toàn làm phim kinh phí lớn mà không làm vừa vừa

Nếu có dịp được hỏi thăm nhà làm phim tài ba này, thì các Cuồng không nên hỏi câu này nếu không muốn làm phật lòng James Cameron. 

Trong 3 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, thì đã có đến tận 2 bộ phim thuộc về James Cameron, không khó hiểu khi vị đạo diễn này luôn được tin tưởng để giao phó cho các tác phẩm kinh phí lớn. Dẫu vậy, chính ông lại rất ghét khi gặp phải những câu hỏi rằng tại sao bản thân lại chuyên làm phim kinh phí cao. Và trong cuộc phỏng vấn cùng GQ, đạo diễn James Cameron đã lần đầu lên tiếng về sự khó chịu của mình trước các câu hỏi trên. 

Nguồn: CheatSheet

“Tôi quá mệt mỏi với các câu hỏi kiểu này thật sự, lúc nào cũng bị hỏi luôn chứ.” – James Cameron cho hay. 

Nguồn: NBC

Theo James Cameron thì không có sự khác biệt nào giữa một bộ phim độc lập kinh phí thấp và một bộ phim kinh phí cao mà ông thường làm. “Có người từng hỏi tôi rằng [Ông không muốn làm mấy phim kinh phí thấp với đôi ba diễn viên thôi à?]. Và tôi đáp rằng thì khi nào tôi cũng làm kiểu phim đó mỗi khi làm phim kinh phí lớn. Ngày thường thì tôi cũng chỉ ở trong phòng với hai diễn viên và cầm máy tự quay thôi. Nó đâu khác gì với phim độc lập đâu?” – vị đạo diễn 68 tuổi cho hay.

Nguồn: NME

Ngoài ra, James cũng giải thích rằng ông tự có cho mình những ý tưởng tuyệt vời đến từ chính trí tưởng tượng của ông, chứ không cần phải xem phim của những đạo diễn khác. Sắp tới, Avatar 2: The Way Of Water sẽ đánh dấu sẽ trở lại của James Cameron tại rạp chiếu từ các tác phẩm như Alita: Battle Angel, Terminator: Dark Fate. 

Nguồn: Variety

Vinh Nguyễn – Cuồng Phim 

Theo GQ

“Mèo đi hia” Antonio Banderas: “Bị lên cơn đau tim là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tôi”

Khỏa thân trong “Sói già phố Wall”, Margot Robbie bị người thân “xa lánh”

“Quả bom sex” Pamela Anderson tiết lộ từng được Sylvester Stallone ngỏ lời yêu bằng nhà lầu và xe hơi