in

LikeLike LoveLove WOWWOW AngryAngry HAHAHAHA

James Cameron chia sẻ cảm xúc khi ‘Avatar’ bị ‘Avengers: Endgame’ vượt mặt: “Tôi cảm thấy nhẹ nhõm!”.

James-Cameron-Avatar cuong phim

Đạo diễn James Cameron mới đây đã chia sẻ cảm xúc của mình khi biết tin Endgame đã đánh bại Avatar rằng ông cảm thấy vô cùng thoải mái.

Năm nay, Avengers: Endgame đã vượt qua Avatar của James Cameron để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất từng có tại phòng vé. Thay vì trở nên bực bội, James Cameron nói rằng ông cảm thấy nhẹ nhõm trước tin tức động trời này. Tất nhiên, phản ứng này rất có ý nghĩa khi xem xét những phần tiếp theo của Avatar sắp tới. 

“Đây là một niềm hy vọng cho tôi”, James Cameron nói với Deadline. “Avengers: Endgame là bằng chứng rõ ràng rằng mọi người vẫn sẽ đến rạp để xem phim. Điều làm tôi sợ nhất khi tạo ra Avatar 2 và Avatar 3 là thị trường có thể đã thay đổi rất nhiều đến nỗi đơn giản là không thể khiến mọi người hào hứng khi đi và ngồi trong một căn phòng tối với một nhóm người lạ để xem thứ gì đó”.

avengers-endgame-captain-america cuong phim

“Liệu Avatar sẽ Avatar 2 và 3 có thể đạt được thành công đó hay không? Không ai biết. Chúng tôi phải cố gắng. Có thể chúng tôi làm được, có thể chúng tôi không làm được nhưng vấn đề là, mọi thứ vẫn có khả năng của nó”, James Cameron tiếp tục. “Tôi rất vui khi thấy nó, trái ngược với một tương lai với sự sẵn có nhanh chóng, trải nghiệm được thiết kế tùy chỉnh và mọi người có thể ngồi xem phim ở nhà, tôi thật sự không muốn ngành điện ảnh trở nên như vậy!”.

Avatar Endgame cuong phim

James Cameron vẫn đang bận rộn với những dư án bom tấn của mình và người hâm mộ chẳng mấy chốc sẽ được chứng kiến những bộ phim Avatar hoành tráng tiếp theo phá đảo phòng vé. Trước hết, chúng ta sẽ được xem sự trở lại của ông trong “Terminator: Dark Fate” dự kiến ra rạp vào tháng 11 năm nay.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ComicBook

Liệu cảnh mở đầu gây tranh cãi của “IT: Chapter Two” có thật sự cần thiết?

Vén màn bí ẩn nguồn gốc của gã hề ma quái trong ‘It Chapter Two’