in

LikeLike LoveLove WOWWOW AngryAngry

James Cameron: “‘Avatar’ nếu chiếu lại sẽ soán ngôi vương của ‘Avengers: Endgame’”

endgame avatar cuong phim

Đạo diễn huyền thoại James Cameron mới đây đã khẳng định rằng Avengers: Endgame sẽ bị Avatar soán ngôi vương phòng vé nếu bộ phim được chiếu lại.

Bom tấn Avatar đã thu về 2,789 tỷ đô la sau khi phát hành vào tháng 12 năm 2009, đánh bại Titanic để trở thành bộ phim có doanh thu phòng vé lớn nhất trong lịch sử lúc bấy giờ. Sau 10 năm, kỷ lục ấy đã bị phá vỡ bởi một bom tấn của Marvel: Avengers: Endgame khi bộ phim vượt qua Avatar để giành vị trí đầu tiên trong danh sách tổng doanh thu cao nhất mọi thời đại vào tháng 7.

James-Cameron-Avatar cuong phim

Trước sự việc đó, đạo diễn huyền thoại James Cameron đã gửi lời chúc mừng tới đoàn làm phim của Endgame và chỉ không lâu sau, chính James Cameron cũng đưa ra khẳng địnhAvengers: Endgame sẽ bị Avatar soán ngôi vương phòng vé nếu bộ phim được chiếu lại.

“Tôi nghĩ đó là một điều chắc chắn”, James Cameron nói với USA Today khi được hỏi liệu việc tung ra Avatar một lần nữa sẽ giúp bộ phim có thể vượt qua được Endgame hay không. “Tuy nhiên, hãy để họ tận hưởng niềm vui chiến thắng trước cái đã”.

Avatar Endgame cuong phim

Cameron đã gửi lời chúc mừng lấy cảm hứng từ Avatar đến Endgame thông qua mạng xã hội và đạo diễn – người đã sẵn sàng làm bốn phần tiếp theo dự định phát hành tất cả trước năm 2027 – nói rằng thành công của Endgame là một dấu hiệu tốt cho tương lai của Avatar. Việc phát triển tiếp các bộ phim Avatar vẫn đang được thảo luận tại Disney và quyết định có thực hiện hay không thuộc về hãng phim.

Avatar 2 dự kiến ra mắt vào ngày 17 tháng 12 năm 2021, Avatar 3 vào năm 2023, Avatar 4 vào năm 2025 và Avatar 5 vào năm 2027.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ComicBook

 

Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ “lỡ tay” thêm Wakanda vào danh sách đối tác thương mại tự do!

Keanu Reeves đã chính thức đi vào luyện tập cho bộ đôi siêu phẩm “The Matrix 4” và “John Wick 4”