Daniel Knives Out cuong phim
in

WOWWOW

“James Bond” Daniel Craig yêu cầu mọi người đi xem “Knives Out” về không được spoil!

“Knives Out” đang được đánh giá là bộ phim trinh thám xuất sắc của năm 2019 và có khả năng chinh phục những khán giả khó tính nhất. 

Sở hữu dàn diễn viên sáng giá, một kịch bản chất lượng với những tình tiết thực sự ấn tượng đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, “Knives Out” là một trong số những tác phẩm hiếm hoi đạt được sự đồng thuận của khán giả và các nhà phê bình. Hơn tất cả, những người đã thưởng thức “Knives Out” đều cho rằng đây là một bộ phim trinh thám rất đáng xem.

Knives Out 1 cuong phim

Để hỗ trợ quảng bá cho bộ phim, dàn diễn viên gần đây đã ngồi xuống trò chuyện với Entertainment Weekly. Trong cuộc trò chuyện này, nam diễn viên Daniel Craig đã nhờ EW chuyển lời yêu cầu người xem đừng “làm hỏng” trải nghiệm xem phim bằng cách tiết lộ nội dung cho những người khác. Đây là một phần trích dẫn nguyên văn lời nói của nam diễn viên:

Knives Out cuong phim

“Bạn không nên spoil bộ phim này. Nếu bạn đi xem và rủ bạn bè đi, đó là một điều rất tuyệt. Xem phim trong một trạng thái chưa chuẩn bị sẵn sàng sẽ là điều tuyệt vời nhất trên Trái Đất. Điều đó giúp bạn thưởng thức trọn vẹn bộ phim.”

Daniel Knives Out cuong phim

“Đừng tiết lộ với ai cả, dù là một chi tiết nhỏ nhất! Hãy để mọi người đi xem và choáng ngợp như bước vào một bữa tiệc bất ngờ! – Nữ diễn viên Jamie Lee Curtis tiếp lời

Rõ ràng, nếu bạn để ý, bạn sẽ thấy rằng, những bộ phim hack não như Gone Girl, Girl On A Train hay “Knives Out” khi không được biết trước nội dung, trải nghiệm xem phim của bạn sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều. “Knives Out” hiện đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc, nếu không muốn “bị spoil” thì hãy ra rạp xem càng nhanh càng tốt nhé!

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Leo Amazon cuong phim

Leonardo DiCaprio chính thức phủ nhận trước lời buộc tội của Tổng thống Brazil!

chris evans cover cuong phim

Cư dân mạng đang điên đảo vì chiếc áo len của Chris Evans trong “Knives Out”!