in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Jake Gyllenhaal: “Tom Holland là Spider-Man hay nhất hiện tại!”

tom-holland cuong phim

Jake Gyllenhaal mới đây cũng đã đồng tình với quan điểm của người hâm mộ khi cho rằng Tom Holland là Người Nhện hay nhất hiện tại.

Phần lớn người hâm mộ dường như đang nghĩ rằng Tom Holland là người đóng vai Spider-Man hay nhất hiện nay. Ngay cả bạn diễn của Tom Holland mới đây trong Spider-Man: Far From Home, Jake Gyllenhaal, cũng đồng ý với quan điểm này. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nam diễn viên 38 tuổi không thể không nói về Tom Holland và thậm chí còn đi xa hơn khi đưa ra tuyên bố rằng Tom là người nhập vai Nhện Nhọ đạt nhất từ trước tới nay.

Spider Man Far From Home cuong phim

“Khi họ liên lạc với tôi để tham gia bộ phim ấy, tôi thực sự rất phấn khích vì tôi nghĩ rằng Tom Holland là Người Nhện hay nhất. Tom và tôi thực sự đã trở thành bạn bè và cậu ta là anh chàng rất đáng yêu”.

Jake-Gyllenhaal-as-Mysterio-in-Spider-Man-Far-From-Home-cuong-phim

Hà Lan hầu như không được hầu hết khán giả biết đến khi lần đầu tiên anh tham gia Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Năm 2016, Tom xuất hiện lần đầu trong Captain America: Civil War và ngay lập tức chiếm đoạt trái tim của rất nhiều người. Sự trẻ trung, hài hước và quyến rũ đã giúp Tom khẳng định vị trí của mình trong lòng một người hâm mộ tiếp tục trong Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame, cùng với các bộ phim như Spider-Man: Homecoming và Far From Home.

Spider-Man-Far-From-Home-Mysterio-Powers-cuong-phim

Hiện tại Nhện Nhọ Tom Holland đã chính thức ở lại MCU và người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi phần 3 của Nhện Nhọ. Hơn nữa, Tom Holland vẫn tin rằng Sony và Marvel sẽ làm tốt công việc của họ. 

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

it-chapter-two-easter-eggs-cuong-phim

17 “Easter egg” thú vị có thể bạn không để ý khi xem ‘IT Chapter Two’

Christian Bale: “Robert Pattinson là sự lựa chọn hoàn hảo cho vai Batman!”