in

Jake Gyllenhaal, Ansel Elgort và Zendaya sẽ cùng tham gia 1 dự án phim mới

Lấy bối cảnh thành phố Boston, Finest Kind do Brian Helgeland (Mystic River) biên kịch và đạo diễn.

Zendaya, Jake Gylenhaal và Ansel Elgort

Được xem là các diễn viên “A-list”, Jake Gyllenhaal, Ansel Elgort và Zendaya đã đồng ý tham gia bộ phim mới của Brian Helgeland, người từng đoạt Oscar kịch bản và có những kịch bản phim thành công như Mystic RiverL.A. Confidentialvà A Knight’s Tale.

Phim sẽ do Krasnoff/Foster Entertainment và Imperative Entertainment hợp tác sản xuất. STX Entertainment phụ trách phát hành ra thị trường bên ngoài nước Mỹ tại Chợ phim European Film Market ở Berlin. CAA và Endeavor Content phụ trách phát hành tại Mỹ.

Finest Kind kể câu chuyện về hai anh em chung nửa dòng máu (do Gyllenhaal và Elgort đóng) được nuôi lớn bởi hai người cha khác nhau. Họ bất ngờ gặp nhau lúc trưởng thành. Khi một người phát hiện ra người cha ruột xa cách của mình chỉ còn sống được vài tháng nữa anh quyết định ký một hợp đồng nguy hiểm với bọn tội phạm để có tiền chăm sóc ông. Hành động này đưa hai anh em vào cuộc đối đầu một mất một còn với thế giới ngầm Boston.

Jake Gylenhaal trong Annapurna Western The Sisters Brothers

Jake Gyllenhaal là khuôn mặt quen thuộc của thế giới tội ác qua các bộ phim như Night CrawlerNocturnal Animals và sắp tới là Annapurna Western The Sisters Brothers.

Zendaya có mặt trong bộ phim The Greatest Showman đang chiếu rạp và được đề cử nhiều giải thưởng. Sắp tới cô sẽ xuất hiện trong Spider-Man: Homecoming tập tiếp theo.

Ansel Elgort trong The Goldfinch

Còn Ansel Elgort, ngôi sao phim Baby Driver sẽ có mặt trong The Goldfinch do Warner Bros phát hành chuyển thể từ cuốn truyện cùng tên đóng chung với Nicole Kidman và Sarah Paulson.

Đạo diễn Brian Helgeland đoạt Oscar kịch bản L.A. Confidential từng đạo diễn các bộ phim như 42 nói về nhân vật Jackie Robinson do Chadwick Boseman đóng vai chính và bộ phim tội ác Legend do Tom Hardy đóng vai chính.

Nguồn: thegioidienanh.vn

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Chloe Moretz mỉm cười hạnh phúc, tay trong tay cùng Brooklyn Beckham dạo phố

Tin nổi không, những bức ảnh được bán với giá bằng cả gia tài của sao Hollywood