in

WOWWOW

Jack Black muốn vào vai “Người Đá”, dự định đầu quân cho MCU!

Jack-Black-Wants-To-Pay-The-Thing cuong phim

The Thing (Người Đá) là nhân vật mà nam diễn viên hài Jack Black rất muốn đóng nếu Marvel Studios có dự định làm lại “Fantastic Four”. 

Hiện tại, Jack Black đang bận rộn chuẩn bị cho lịch trình quảng bá của Jumanji: The Next Level, phần tiếp theo của bộ phim tiếp theo đình đám năm 2016 với sự tham gia của Dwayne Johnson và Kevin Hart. Tuy nhiên, anh vẫn dành thời gian để tham gia các cuộc phỏng vấn khác nhau. Trong một lần gặp phóng viên ScreenRant mới đây, khi được hỏi về siêu anh hùng mà Jack Black muốn thử sức trong tương lai, nam diễn viên đã trả lời:

Jack Black cuong phim

“The Thing là một phần của bộ truyện tranh kinh điển Fantastic Four, Marvel. Được tạo ra từ những tảng đá và cực kỳ mạnh mẽ, anh ấy luôn luôn vui vẻ, ham chơi, đôi khi hơi cục súc nhưng tốt bụng. Anh ấy sẽ là người bạn tốt với Hulk đấy! Đây là một vai diễn thú vị! Có lẽ tôi nên thử sức với anh chàng này!”

Jack-Black-Wants-To-Pay-The-Thing cuong phim

The Thing (Người Đá) không phải là nhân vật quá xa lạ trên màn ảnh rộng. Tuy nhiên, trong  Fantastic Four và Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer, nhân vật này vẫn khá mờ nhạt và chưa để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả. Bên cạnh đó, tạo hình của The Thing cũng là một rào cản lớn, nếu diễn xuất không tốt thì vai diễn này thậm chí còn trở thành thảm hoạ.

Fantastic Four cuong phim

Đối với The Thing, Jack Black có thể sẽ là một ứng cử viên sáng giá. Trong suốt sự nghiệp của mình, nam diễn viên đã mang đến một loạt vai diễn vui nhộn với nguồn năng lượng tích cực. Ngoài những màn tung hứng hài hước, Jack Black vẫn đủ sức cân bằng với những khoảnh khắc nghiêm túc, nhập tâm và cần bộc lộ cảm xúc. Hy vọng rằng nam diễn viên sẽ tham gia casting nếu Marvel Studios muốn tái khởi động “Fantastic Four”!

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo UNILAD

michael-b-jordan-superman-dc-cuong-phim

Hết làm phản diện MCU, Michael B. Jordan sẽ trở thành Siêu nhân cho DC?

Johnny Amber cuong phim

Vụ kiện của Johnny Depp và Amber Heard bị trì hoãn 6 tháng, Johnny có nguy cơ bồi thường cho Amber 50 triệu đô!