in ,

WOWWOW

‘It Chapter Two’ sẽ thậm chí làm những người đọc qua rồi phải ngạc nhiên!

Pennywise-IT-Bill-Skarsgard-Chapter-2-cuong-phim

Chỉ còn vài tuần nữa, ‘IT Chapter Two’ sẽ ra mắt và đạo diễn của bộ phim hứa hẹn khán giả sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ – ngay cả những người đã đọc qua truyện này.

‘IT Chapter Two’ liệu có thêm nhiều tình tiết mới khác truyện?

‘It Chapter Two’ sẽ công chiếu trên toàn thế giới vào vài tháng nữa. Đối với những người hâm mộ nghĩ rằng mình đã hiểu rõ cốt truyện của nó, họ sẽ cần phải cân nhắc lạị. Trong khi trao đổi với Digital Spy quanh ‘Annabelle Comes Home’, biên kịch Gary Dauberman – người cũng chắp bút cho ‘IT Chapter Two’ – đã hứa hẹn phần kế tiếp sẽ chứa đựng rất nhiều bất ngờ – thậm chí là đối với những ai từng biết về câu chuyện này.

“Tất nhiên rồi, tôi có thể đảm bảo điều đó. Còn nếu như bạn muốn biết chi tiết thế nào, hãy đến rạp và xem phim.”

gary-dauberman-it-2-cuong-phim
Biên kịch Gary Dauberman của ‘IT Chapter Two’

Đầu tuần rồi, chúng ta cũng vừa được xem một vài hình ảnh mới toanh về nhóm Losers’ Club trong phần kế tiếp, với dàn diễn viên trưởng thành cũng như nhóm diễn viên trẻ.

‘IT Chapter Two’ có thể sẽ mở ra bằng bối cảnh Derry 27 năm sau

Nam diễn viên James McAvoy cũng chia sẻ qua một chút về câu chuyện đằng sau ‘IT Chapter Two’ “Khi mọi người rời khỏi Derry, dường như có một điều gì đó khiến không ai nhớ được chi tiết nào, giống như nó là do Pennywise làm vậy. Vì nếu như ai cũng nhớ được mọi sự kiện, có lẽ đã có người kêu cứu quân đội rồi.”

James-McAvoy-IT-Chapter-2 cuong phim

Bên cạnh việc Dauberman tiết lộ bộ phim sẽ gây bất ngờ cho người hâm mộ, thì chúng ta cũng biết chắc rằng sẽ có một cảnh khá bạo lực khi chàng trai đồng tính Adrian Mellon bị một đám thanh niên tấn công và sau đó là giết bởi Pennywise.

Theo Dauberman, đây là một cảnh “biểu tượng trong truyện và chúng tôi muốn nó là một phần của bộ phim. Đó cũng là một trong những đợt tấn công đầu tiên tại Derry 27 năm sau, và nó sẽ đặt nền móng cho bối cảnh mà Derry đã trở thành. Phần nào, nó cho thấy sức ảnh hưởng của Pennywise thậm chí là khi hắn đã không còn hoạt động. Những gì xảy ra với Adrian là sự độc ác hoàn toàn, và việc thể hiện những kẻ bắt nạt này bị ảnh hưởng do Pennywise là vô cùng quan trọng.”

 

HD – Cuồng Phim

Theo Digital Spy

Aladdin-2-Sequel-cuong-phim

Thừa thắng phòng vé của ‘Aladdin’, Disney quyết định làm phần kế tiếp?

phase-4-marvel-cuong-phim

Người hâm mộ có thể kỳ vọng gì ở Marvel trong San Diego Comic-Con?