in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

‘IT: Chapter Two’: kinh dị… nhưng chưa đủ thấm?

it-chapter-2-cuong-phim

Khi ra mắt trong tuần vừa qua, ‘IT: Chapter Two’ đã nhận được ý kiến trái chiều từ một số khán giả đầu tiên và nhà phê bình.

‘IT: Chapter Two’ mang lại những ý kiến trái chiều

Có thể nói ‘IT: Chapter Two’ là bộ phim kinh dị được mong chờ nhất trong năm 2019 này, khi phần đầu tiên của phim tạo được thành công đầy bất ngờ tại phòng vé.

Ở ‘IT’ năm 2017, bộ phim khai thác nửa đầu của cuốn tiểu thuyết cùng tên bởi Stephen King trong thời gian các nhân vật chính trong nhóm Losers’ Club còn nhỏ. ‘IT: Chapter Two’ sẽ theo chân bọn họ ở 27 năm sau, khi trở lại thị trấn Derry quê hương để đối mặt, và ngăn chặn hiểm họa Pennywise một lần và mãi mãi.

it-2-main-cast cuong phim

Trong thời gian công chiếu cho giới phê bình và một lượng nhỏ khán giả tuần qua, đã có nhiều ý kiến khác nhau về phần kế tiếp này. Có ý kiến cho rằng bộ phim đã truyền tải được những điểm kinh dị được hứa hẹn. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến thể hiện quan điểm ‘IT: Chapter Two’ dù là một bộ phim kinh dị nối tiếp khá chỉn chu, nhưng chưa thể hiện được câu chuyện đằng sau sự kinh dị mà phần đầu tiên đã làm được.

it-2-long-cuong-phim
IT Chapter Two có thể đáng sợ hơn phần 1 – nhiều hình ảnh Pennywise đáng sợ để ám ảnh bạn hơn. Nhưng nó cũng đánh mất đi sức hấp dẫn khi thay đổi sự tập trung từ những đứa trẻ đang lớn đến những nhân vật trưởng thành. Và với 3 tiếng đồng hồ, bộ phim hơi dài.
it-chapter-2-not-great-cuong-phim
Bộ phim ‘IT: Chapter Two’ rất tốt, nhưng không phải quá tuyệt vời. Tôi thích nó, nhưng không yêu nó. Không dễ để nó đạt được thành công theo sau phần đầu tiên, Phần 2 khá ghê rơn, kì lạ nhưng hiếm khi đáng sợ. Nhưng nó cũng thể hiện được một vài tình tiết trong sách, dù vẫn tạo cảm giác khá dài. Chọn diễn viên thì vô cùng chuẩn, và Bill Hader nên được cân nhắc trong các thảo luận cho giải Oscar.
it-cast-old-young-cuong-phim
Thật tuyệt vời khi lại được thấy các diễn viên nhí, nhưng tôi không chắc điều này là tốt hay xấu đối với dàn diễn viên người lớn khi họ có thể được nhiều đất hơn. Dù vậy, họ vẫn thể hiện được tương đương với các bạn diễn nhí của mình. Việc nhảy giữa các mốc thời gian có thể gây bối rối đôi chút, nhưng bạn sẽ quen dần.
it-chapter-2-good-tearful-cuong-phim
IT: Chapter Two là một sự tiếp nối chỉn chu cho phần đầu tiên. Cùng một màu sắc và không khí với sự ăn ý của dàn diễn viên và pha trộn giữa yếu tố hài hước và kinh dị. Part 2 có tông hơi nặng nề hơn khi nó khai thác sự đối mặt và xử lý gắng nợ do nỗi sợ từ tuổi thơ mang lại. Tôi chắc chắn đã khóc một chút ở cuối phim. Bill Hader rõ ràng đã “chiếm sóng”!

‘IT: Chapter Two’ có các yếu tố kinh dị và diễn xuất nổi bật!

Tin tốt nói chung dành cho fan hâm mộ của Stephen King và bộ phim ‘IT’ đầu tiên chính là yếu tố kinh dị của nó đúng như hứa hẹn. Dù điểm nổi bật ở phần đầu tên không chỉ là yếu tố gây sợ, nhưng những chi tiết kinh dị của ‘IT: Chapter Two’ có thể được xem là thứ giúp cho khán giả có thể đi xuyên suốt 3 tiếng đồng hồ của phim – yếu tố tạo nên nhiều ý kiến trái chiều của phần phim này.

Pennywise-Face-Tearing-cuong-phim

 

Ngoài yếu tố kinh di của ‘IT: Chapter Two’, dàn diễn viên hạng A thể hiện vai các thành viên Losers’ Club khi trưởng thành, và cả dàn sao nhí của phần đầu tiên, đều được đánh giá cao về khả năng diễn xuất – đặc biệt là nam diễn viên Bill Hader trong vai Richie trưởng thành.

Sẽ không còn lâu nữa để chúng ta có thể tự đánh giá về bộ phim khi ‘IT: Chapter Two’ sẽ được công chiếu dự kiến vào 06/09/2019 tới đây!

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

“Ngôi Nhà Bươm Bướm” chính thức lên tiếng xin lỗi về việc sử dụng các ca khúc trong phim

vin-diesel-furious cuong phim

Vin Diesel hé lộ tình tiết thú vị trong “Fast and Furious 9”!