in ,

LoveLove WOWWOW

‘IT: Chapter 2’ tung hình ảnh mới của nhóm Losers’ Club tái hợp 27 năm sau

‘IT: Chapter 2’ được kì vọng rất nhiều sau thành công của phần đầu tiên và với những hình ảnh vừa tung ra, bộ phim hứa hẹn sẽ còn hấp dẫn hơn.

Phần đầu tiên của ‘IT’ đã thu về thành công khổng lồ, với doanh thu 700 triệu đô-la trên toàn thế giới khi mang một trong nững tác phẩm nổi bật của Stephen King lên màn ảnh. Bộ phim vừa tung ra những hình ảnh độc quyền mới nhất trước thềm ra mắt và hứa hẹn sẽ còn hấp dẫn hơn phần đầu rất nhiều.

it-chapter-two-3-cuong-phim.
Bill và Richie quay trở lại cống ngầm nơi Pennywisexua61t hiện

Với dàn diễn viên khủng cho nhóm Losers’ Club khi trưởng thành, ‘IT: Chapter 2’ đã và đang thu nhận được rất nhiều sự chú ý và kì vọng từ toàn thể người hâm mộ. Bên cạnh những hình ảnh độc quyền được tung ra, bộ phim cũng đưa ra tóm tắt cho cốt truyện sắp tới:

it-chapter-two-2-cuong-phim
Beverly, Mike và Ben trưởng thành

“Ác quỷ xuất hiện trở lại tại Derry khi nhóm Losers’ Club – cả trẻ và trưởng thành – tái hợp tại địa điểm bắt đầu mọi thứ trong “IT: Chapter Two. Với quỷ dữ quay trở lại Derry mỗi 27 năm, “IT: Chapter Two” mang các nhân vật quay trở lại sau khi mỗi người rẽ mỗi hướng sau sự kiện ở bộ phim đầu tiên.”

it-chapter-two-1-cuong-phim
Nhóm Losers’ Club trưởng thành
it-chapter-two-4-cuong-phim
…và nhóm Losers’ Club “trẻ em” cũng sẽ tái xuất hiện

Sẽ khá thú vị để chúng ta chứng kiến sự hóa thân của các diễn viên hạng A như Jessica Chastain hay James McAvoy trong vai trò của các thành viên Losers’ Club khi trưởng thành. Chắc chắn, họ sẽ mang lại thêm sức nặng và sự lôi cuốn cho các nhân vật của chúng ta trong cuộc đối đầu với thế lực bóng tối. Chắc chắn, ‘IT: Chapter 2’ sẽ là một bộ phim kinh dị hấp dẫn nhất năm 2019 khi nó công chiếu vào ngày 06/09 này.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Geek

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Sony sẽ cắt hợp đồng ‘Nhện Nhọ’ với Marvel nếu “Spider-Man: Far From Home” không đạt được 1 tỷ đô-la doanh thu!

Millie Eternals cuong phim

Sao phim ‘Stranger Things’ Millie Bobby Brown chuẩn bị gia nhập “The Eternals” của Marvel