IT-movie-Chapter-2-fake-logo cuong phim
in

LikeLike

“IT : Chapter 2” sẽ còn rùng rợn và đáng sợ hơn phần 1 gấp bội!

Đạo diễn “IT : Chapter 2” Andrés Muschietti đã chia sẻ phàn tiếp theo này sẽ còn rùng rợn và đáng sợ hơn phần 1 rất nhiều.

Năm ngoái ngoài tác phẩm Get Out của Jordan Peele “đại náo” phòng vé và nhận giải Oscar, tác phẩm kinh dị “IT” chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Stephen King, không chỉ thống trị phòng vé mà còn được cơn mưa lời khen từ giới phê bình và khán giả.

IT cuong phim

“IT” xoay quanh câu chuyện về một nhóm những đứa trẻ tự đặt tên là “The Losers Club” phải đối diện với một thực thể tàn ác tồn tại dưới nhân dạng chú hề Pennywise (Bill Skarsgård) sẽ hóa thân thành những nỗi sợ hãi lớn nhất của con mồi mà chúng săn đuổi sau đó ăn thịt những con mồi này.

loser club cuong phim

Phần tiếp theo, mang tựa đề IT: Chapter 2, sẽ là phần còn lại của cuốn tiểu thuyết, đưa chúng ta trở lại Derry, 27 năm sau các sự kiện của bộ bộ phim đầu tiên. Mặc dù vẫn còn hơn một năm cho đến khi phát hành phần tiếp theo, Muschietti đã có sẵn những định hướng cho bộ phim. Gần đây nhất, đã có nguồn tin cho rằng James McAvoy và Bill Hader cũng sẽ tham gia vào phần tiếp theo này.

30688566_10213904790526985_675773912449024000_n-696x464

IT: Chương Hai sẽ bắt đầu quay phim vào mùa hè này ở Toronto, để kịp ra mắt vào tháng 9 năm 2019. Khi ngày sản xuất tiếp cận, nhiều chi tiết sẽ được tiết lộ hơn, và hy vọng sẽ không lâu cho đến khi studio công bố dàn diễn viên chính và những tên khác sẽ tham gia vào tác phẩm này.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Vừa công chiếu vài tiếng, “Infinity War” đã xuất sắc đứng top Rotten Tomatoes!

Nếu đã thích mê “A Quiet Place” thì hãy chuẩn bị hóng phần 2 đi!