in , ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Ít ai biết, Taylor Swift từng góp phần “chắp bút” vào kịch bản của “Deadpool 2”!

deadpool and taylor swift 2 cuong phim

Ai cũng thấy Taylor Swift thân thiết với vợ chồng Ryan Reynolds nhưng nhiều người sẽ bất ngờ khi biết cô ca sĩ này lại có vai trò cực kì quan trọng trong “Deadpool 2”. 

Bạn có thể nhận thấy rằng trong Deadpool 2, Wade Wilson đã mặc một chiếc áo phông trắng để vinh danh Olivia và Meredith, hai chú mèo cưng của nữ ca sĩ Taylor Swift. Khán giả có thể cho rằng Ryan đã tự ý làm chiếc áo này nhưng thật ra đó là một quá trình sáng tạo kịch bản có ý tưởng và văn bản nghiêm túc.

taylor deadpool 2 cuong phim

Ryan Reynold và đạo diễn David Leitch đã sở hữu văn bản chính thức từ chính Taylor Swift như một phần của kịch bản, bao gồm rất nhiều tình tiết thú vị, nhưng sau quá trình bàn bạc và xem xét, họ đã quyết định đưa hình ảnh hai chú mèo cưng lên áo thun, đó cũng là niềm tự hào của nữ ca sĩ và khi đưa lên phim, nhiều khán giả cũng rất thích thú với hình ảnh này.

taylor ryan cuong phim

Trước đó không lâu, Taylor Swift đã nhờ vợ chồng Ryan Reynolds cho phép mình đưa giọng của cô bé James vào bài hát “Gorgeous” của cô và ca khúc đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ cư dân mạng.

james 2 cuong phim

Chia sẻ về sự tham khảo Taylor Swift và đưa các chi tiết vào kịch bản, Reynolds đã chia sẻ: “Dù là bạn bè thân thiết nhưng tôi vẫn cần sự đồng ý bằng văn bản từ Taylor Swift để sử dụng nó. Cô ấy đã rất ân cần, nhiệt tình bàn luận và ghi ra cho chúng tôi những ý tưởng của mình.”

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Wegotthiscovered

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
wonder-woman-aquaman-cuong-phim

Có ai để ý chi tiết của ‘Wonder Woman’ trong phim ‘Aquaman’?

avengers 4 end game 2 cuong phim

Marvel tuyên bố sẽ không làm bất kì phim “team-up” nào sau “Avengers: End Game” nữa?