in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

“Iron Man” Robert Downey Jr. hứa sẽ tặng cậu bé “siêu anh hùng” quà chất hơn cả chiếc khiên của Captain America

Robert Downey Jr. đã hứa về một món quà bất ngờ cho cậu bé Bridger Walker, người đã anh dũng cứu em gái mình khỏi bị chó cắn.

“Iron Man” Robert Downey Jr. khen ngợi cậu bé

Trong bài đăng của mình, Robert Downey Jr. chia sẻ: “Bridger, chấu là một cậu bé siêu đỉnh luôn. Tên chú là Robert Downey Jr và chú đóng ‘Tony”. Điều đó khiến chú trở thành một người bạn cũ của Cap. Chú nghe rằng Cap đã gửi cho cháu chiếc khiên phải không? Hãy gọi cho chú vào ngày sinh nhật tiếp theo, chú có một điều đặc biệt dành cho cháu. Đó là một lời hứa; một lời hứa sẽ đánh bại một chiếc khiên”.

Bridger Walker đã anh dũng cứu em gái mình khỏi việc bị chó cắn, Điều này đã để lại một vết sẹo ngay trên khuôn mặt còn nhỏ của Bridger. Cậu bé phải khâu 90 mũi sau khi bảo vệ em gái mình khỏi một “con chó đang lao tới” vào ngày 9 tháng 7.

Robert Downey Jr. cuong phim
Robert Downey Jr. dành những lời khen ngợi cậu bé

Anh hùng của những siêu anh hùng

Ngoài Robert Downey Jr., nhiều diễn viên khác  cũng đã dành những lời khen ngợi cho sự dũng cảm của cậu bé. Trong đó có Tom Holland, Chris Evans, Mark Ruffalo, Brie Larson, Robbie Amell và Grant Gustin.

tom holland cuong phim
Tom Holland thì sẽ cho cậu bé tới trường quay Spider-Man 3

Trước đó, Chris Evans đã hứa sẽ gửi cho cậu bé một chiếc khiên Captain America. Mới đây thôi, Nhện Nhọ Tom Holland cũng đã hứa sẽ chào mừng cậu bé đến với trường quay Spider-Man 3.

robert downey jr cuong phim
Chris Evans cũng hứa tặng chiếc khiên cho cậu bé

Bridger Walker là minh chứng của siêu anh hùng ngoài đời. Không cần phải có siêu năng lực hay một thân hình lực lưỡng, sự dũng cảm của Bridger đã khiến cậu bé trở thành siêu anh hùng của những siêu anh hùng trên màn ảnh.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

tom holland cuong phim

“Nhện Nhọ” Tom Holland khen ngợi cậu bé dũng cảm cứu em gái, đích thân mời cậu đến trường quay “Spider-Man 3”

Sao nhí trong phim Hope lấy cạn nước mắt khán giả bây giờ ra sao?