robert strange
in

Iron Man “rất thích” những cảnh quay cùng bạn diễn Doctor Strange!

Robert Downey Jr. (Iron Man) đã thể hiện sự thích thú đối với những cảnh quay cùng bạn diễn Benedict Cumberbatch (Doctor Strange) trong Avengers: Infinity War.

Tony Stark / Iron Man và Stephen Strange / Doctor Strange tương ứng, RDJ và Cumberbatch  là hai trong số rất nhiều diễn viên  sẽ xuất hiện trong bộ phim sắp tới của Marvel Studios khi MCU thử sức để chống lại mối đe dọa nguy hiểm nhất vũ trụ: Thanos.

robert strange cuong phim

Bản tandem giữa hai nhân vật nói trên là một trong những chiến thuật được mong đợi nhất trong Chiến tranh Vô cực. Robert đã trò chuyện với các phương tiện truyền thông và chia sẻ một số cảm nhận về những gì người hâm mộ có thể mong đợi trên bộ phim bom tấn sắp tới của Marvel. Với số lượng nhân vật cần phải có đủ đất diễn và thời gian trên màn ảnh, Russo đã dùng đến các nhóm nhỏ, trong đó có cả Stark, Strange, Wong (Benedict Wong), và tại một số điểm, Bruce Banner và Peter Parker. Với Iron Man dành thời gian với các pháp sư, RDJ đặc biệt nói về mối quan hệ của mình với Cumberbatch, nói rằng anh rất thích chia sẻ màn ảnh với nam diễn viên người Anh:

“Tôi thích cách Cumberbatch chỉ cần đến và vẽ một vòng tròn bất cứ nơi đâu và về cơ bản có thể bước vào bất cứ thế giới nào. Thật thú vị. Tôi thực sự, thực sự, thực sự rất thích tìm hiểu và làm việc với và Doctor Strange. Benedict Wong cũng vậy, thật là tuyệt vời. ”

tony stephen strange cuong phim

Stark và Strange có rất nhiều thứ để ràng buộc hơn. Cả hai đều thông minh và không bao giờ có ý trở thành một anh hùng, nhưng cả hai đều đang đi đầu trong trận chiến thảm khốc sắp diễn ra với Thanos. Chúng ta đã nhìn thấy một chút về những gì tandem của họ sẽ giống như trong Super Bowl của Infinity War. Nhưng nhiều hơn các cảnh hành động, người hâm mộ đặc biệt vui mừng về sự năng động của cả hai người khi biết rằng họ có thể quay trở lại với pha tung hứng gây cười bất tận, đặc biệt là vì tính cách của họ không khác biệt nhiều.

infinity war cuong phim

Người hâm mộ sẽ không phải đợi lâu để được xem Stark và Strange kề vai sát cánh trong Infinity War sắp công chiếu tới đây. Từ đây cho đến khi ra mắt, chắc chắn sẽ còn nhiều hơn những thông tin thú vị bên lề bộ phim sẽ được “hé lộ”.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Những điều bí mật về bộ giáp của siêu anh hùng Black Panther

wrinkle black cuong phim

Được đầu tư “khủng” nhưng A Wrinkle in Time vẫn không đánh bại được Black Panther!