in ,

LikeLike WOWWOW

Infinity War vượt mặt Titanic trở thành phim có doanh thu nội địa cao thứ 4 trong lịch sử!

Infinity-War-Titanic-Box-Office cuong phim

Bom tấn “Avengers: Infinity War” đã chính thức vượt mặt kiệt tác của đạo diễn James Cameron để soán vị trí thứ 4 doanh thu phòng vé nội địa Mỹ.

Tính đến thời điểm hiện tại, bom tấn siêu anh hùng của Marvel Studios đã chính thức vượt qua Titanic tại phòng vé nội địa để trở thành tác phẩm có doanh thu cao đứng thứ 4 lịch sử Bắc Mỹ. Avengers: Infinity War thu được tổng cộng là 678,8 triệu USD chỉ xếp sau Star Wars: The Force Awaken (936,7 triệu USD), Avatar (760,5 triệu USD) và Black Panther (700 triệu USD). Trước năm 2018, Titanic vẫn giữ vị trí thứ 3 tại phòng vé Bắc Mỹ với 659 triệu USD.

infinity war cuong phim

Trong 10 năm qua, MCU đã trở thành thương hiệu nhượng quyền thương mại lớn nhất trong lịch sử điện ảnh với tổng tài sản lên đến hơn 15 tỷ USD. Ngay cả những bộ phim bom tấn nhỏ như Guardians of the Galaxy hay Ant-Man tính sơ sơ cũng thu về không dưới 600 triệu USD.

infinity war 2 cuong phim

Theo Box Office Mojo, Infinity War đã kết thúc thời gian công chiếu tại các rạp vào thứ Năm, ngày 13 tháng 9. Với thành công mạnh mẽ từ Infinity War, nhiều khán giả trông chờ được nhìn thấy cú nổ còn hoành tráng hơn nữa của Avengers 4, bộ phim khép lại Giai đoạn 3 của MCU trong năm sau. Thực tế rất hiếm khi phần tiếp theo của một bộ phim phá kỷ lục của phần tiền nhiệm. Tuy nhiên, với bản lĩnh của người dẫn dắt Marvel Studios – chủ tịch Kevin Feige, tài năng của anh em đạo diễn Russo và dàn diễn viên xuất chúng, điều này hoàn toàn có thể xảy ra.

infinity war 2 cuong phim

Với hơn 2,04 tỷ USD trên toàn thế giới, Infinity War đang tạm nắm giữ vị trí là tác phẩm điện ảnh ăn khách nhất 2018, sẽ rất khó có bộ phim nào từ nay tới cuối năm có thể cạnh tranh với các siêu anh hùng nhà Marvel. Chỉ trong một thời gian ngắn, siêu phẩm đã nhanh chóng vươn lên vị trí thứ 3 trong dánh sách phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, báo hiệu đế chế phim siêu anh hùng đang dần trở thành một xu thế phát triển mạnh mẽ ở kinh đô điện ảnh Hollywood.

Hà Phương – Cuồng Phim 

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
zombieland cuong phim

“Zombieland 2” chính thức khởi quay vào tháng 1 năm 2019!

Nữ diễn viên ‘Crazy Rich Asians’ từng vỡ nợ trước vai diễn đổi đời