in ,

WOWWOW

Incredibles 2 là bộ phim hoạt hình đầu tiên cán mốc 600 triệu USD tại thị trường nội địa!

incredibles 2 cuong phim

Tính đến nay, Incredibles 2 đã chính thức trở thành bộ phim hoạt hình đầu tiên trong lịch sử kiếm được hơn 600 triệu USD doanh thu phòng vé nội địa.

Incredibles 2 là bộ phim thứ ba của Disney trong năm 2018 đánh dấu một năm thắng đậm của Nhà Chuột sau Avengers: Infinity War và Black Panther. Đây cũng là bộ phim hoạt hình đầu tiên đạt được doanh thu phòng vé 600 triệu USD tại thị trường nội địa.

incredibles 2 cuong phim

Tính trên toàn cầu, Incredibles 2 đã kiếm được 1,16 tỷ đô la cho đến nay sau khi vượt mốc 1 tỷ đô la vào tháng Bảy. Thành công của bộ phim là một minh chứng vô cùng rõ ràng cho câu “Bình mới rượu cũ”, không quá xa lạ nhưng vẫn hiệu quả, đậm tính thời sự và nhân văn. The Incredibles 2 diễn ra ngay sau những sự kiện của phần đầu tiên. Sau khi hạ gục ác nhân Syndrome, gia đình Parr tiếp tục đeo mặt nạ để trở thành siêu anh hùng, bảo vệ thành phố Metroville, dù cho hành động của họ vẫn bị coi là bất hợp pháp.

incredibles 2 2 cuong phim

Sau khi thất bại bắt giữ ác nhân Underminer trong một vụ cướp ngân hàng và gây ra hàng loạt thiệt hại nghiêm trọng cho thành phố, nhà Parr bị chính quyền ép buộc phải che giấu danh tính vĩnh viễn, không bao giờ được hành hiệp dưới nhân dạng siêu anh hùng nữa. Điều đó khiến Bob / Mr. Incredible (Craig T. Nelson) cảm thấy chán nản và tuyệt vọng, còn gia đình anh thì trở nên lục đục, thiếu động lực sống.

Thế sự xoay chuyển khi Bob cùng vợ là Helen / Elastigirl (Holly Hunter) và người bạn thân Lucius / Frozone (Samuel L. Jackson) được Winston Deavor (Bob Odenkirk) – lãnh đạo tập đoàn truyền thông DEVTECH – mời tham gia một chương trình đặc biệt.

Incredibles 2 3 cuong phim

Khỏi phải kể đến thành công vang dội về doanh thu, riêng trên chuyên trang phê bình điện ảnh Rotten Tomatoes, Incredibles 2 cũng xuất sắc đạt 93% độ “tươi”. Chỉ tính riêng doanh thu mở màn, bộ phim đã thu về hơn 182,6 triệu USD.

14 năm trước, lần đầu tiên The Incredibles ra mắt và nhanh chóng thuộc vào nhóm tác phẩm đáng nhớ nhất của xưởng phim hoạt hình Pixar. Khai thác góc nhìn khá mới mẻ về số phận các siêu anh hùng phía sau lớp vỏ bọc người thường để che giấu danh tính, bộ phim mang đến cho khán giả câu chuyện hấp dẫn, đậm chất nhân văn, quan trọng nhất là ý nghĩa sâu sắc về tình cảm gia đình.

Incredibles Fam cuong phim

Bộ phim cũng được coi là biểu tượng mẫu mực cho dòng phim siêu anh hùng. Tại thời điểm mà các hãng phim lớn vẫn đang loay hoay tìm lối đi cho thể loại đi theo mô-típ người hùng chiến thắng cái ác thông thường, The Incredibles là cái tên tiên phong trong việc đi ngược lại trào lưu.

Hiện tại, Incredibles 2 đang được xem là một đề cử Oscar tiềm năng cho hạng mục Phim hoạt hình hay nhất. Disney và Pixar vẫn chưa thông báo về việc sẽ làm phần tiếp theo, tuy nhiên nhiều fans cho rằng nếu một tác phẩm đã đủ xuất sắc thì không nên kéo dài vì sẽ chỉ làm cho những thành công trước đó trở nên mất giá trị sau tất cả những nỗ lực đã gây dựng trong hơn 10 năm qua.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Dave Bautista cuong phim

Dave Bautista có thể không xuất hiện trong “Guardians of the Galaxy Vol.3” nữa?

got g vol 3 3 cuong phim

Guardians of the Galaxy Vol.3 bị dời vô thời hạn ảnh hưởng như thế nào tới Avengers 4?