Hugh Jackman tiết lộ vợ toàn ngủ gật khi xem phim của anh đóng

Dù là một nam tài tử nổi tiếng nhưng vợ của Hugh Jackman lại cảm thấy khó khăn khi xem phim của anh mà không ngủ gật

Cái tên Hugh Jackman dường như không còn quá xa lạ với nhiều khán giả cuồng phim, khi anh đã góp mặt trong vô số những tác phẩm nổi tiếng như X-Men, The Greatest Showman, Logan,…Tham gia nhiều tác phẩm được đánh giá cao và đa dạng về thể loại là vậy, nhưng chính Hugh Jackman cũng từng “than trời” khi một khán giả đặc biệt luôn ngủ gật khi xem phim của anh.

Nguồn: Huffington Post

Người đó không ai khác chính là vợ của Hugh – nữ diễn viên Deborra-Lee Furness. 

Nguồn: Daily Mail

Trong buổi phỏng vấn cùng Parade, chính Hugh cũng đã lần đầu chia sẻ về thói quen hay “ngủ gật” của Deborra khi xem phim của anh đóng. Theo Hugh thì Deborra thuộc dạng người của ban ngày hơn là ban đêm, vì khi đêm xuống, vợ của anh sẽ rất dễ đi vào giấc ngủ.

Nguồn: NBC

“Vợ tôi là một con người đúng chuẩn sống vào ban ngày luôn. Cô ấy luôn dậy sớm và đánh thức tôi dậy. Và rồi khi đêm xuống, cô ấy sẽ dễ dàng chìm vào giấc ngủ. Ngủ cả ngay trong lúc nói chuyện với tôi, hay ngủ lúc xem các phim mà tôi đóng. Có lần khi tham gia ra mắt phim, một nhà sản xuất nổi tiếng đã phải nói tôi đánh thức cô ấy dậy để xem phim.” – Hugh Jackman kể lại.

Nguồn: CloserWeekly

Hugh cũng cho biết rằng vợ của mình cực kỳ dễ mến và luôn được mọi người yêu quý. “Cô ấy là người chân thật mà tôi từng biết, nói dối cực tệ luôn. Những người từng hợp tác cùng tôi lại cực kỳ thân thiết với Deborra hơn tôi nhiều luôn ấy.” 

Vinh Nguyễn – Cuồng Phim

Theo Parade

“Mèo đi hia” Antonio Banderas: “Bị lên cơn đau tim là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tôi”

Khỏa thân trong “Sói già phố Wall”, Margot Robbie bị người thân “xa lánh”

“Quả bom sex” Pamela Anderson tiết lộ từng được Sylvester Stallone ngỏ lời yêu bằng nhà lầu và xe hơi