in

LoveLove

Hugh Jackman: “The Greatest Showman sẽ có rất nhiều phần phim tiếp theo!”

hugh jackman the greatest showman cuong phim

Không chỉ đánh dấu một tác phẩm có sự kết hợp âm nhạc và nghệ thuật đỉnh cao, “The Greatest Showman” còn là bước tiến dài trong sự nghiệp diễn xuất của Hugh Jackman.

Tính đến thời điểm này, “The Greatest Showman” đã kiếm được $427.3 triệu USD tại khắp các phòng vé trên toàn thế giới. Nam diễn viên Hugh Jackman đã chia sẻ trong sự phấn khởi và vui mừng:

hugh jackman the greatest showman cuong phim

“Nếu các nhà sản xuất xem đây là một sự đầu tư đúng đắn, tôi sẽ rất sẵn lòng quay trở lại! Thật ra thì chúng tôi đang lên kế hoạch nghiêm túc cho vấn đề này. Tôi chắc rằng mọi người giống như tôi, yêu các nhân vật, yêu những vở nhạc kịch, yêu bộ phim này!”

hugh jackman 2 cuong phim

Trong khoảng thời gian vừa tung ra dự án, “The Greatest Showman” cũng vấp phải không ít những hoài nghi của giới phê bình. Tuy nhiên, mô típ câu chuyện tưởng chừng như khá đơn giản và quen thuộc lại được các nhà làm phim “hô biến” thành một tác phẩm điện ảnh sống động với những nhạc phẩm đặc sắc và lay động lòng người được viết riêng cho bộ phim.

hugh jackman 3 cuong phim

Nhìn chung, “The Greatest Showman” đã thành công trong việc truyền tải ý nghĩa sâu sắc và nhân văn, củng cố niềm tin vào ước mơ và những điều kỳ diệu trong tâm hồn khán giả. Chắc chắn hiện tại các fans của Hugh Jackman đang là những người sung sướng nhất vì biết chắc nam tài tử sẽ trở lại trong những phần tiếp theo của bộ phim. Đồng thời, cách đây không lâu nam diễn viên cũng “úp mở” về vấn đề quay lại với nhân vật Người Sói huyền thoại.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo UNILAD

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
newt cuong phim

Nam diễn viên Eddie Redmayne cho rằng nhân vật Newt Scamander trong “Fantastic Beasts” có dấu hiệu của bệnh tự kỷ!

Black-Panther-and-Spider-Verse-Golden-Globe-cuong-phim

HOT: ‘Black Panther’ và ‘Into the Spider-Verse’ được đề cử Quả Cầu Vàng