in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Hugh Jackman: “Scarlett Johansson là lý do tôi và Ryan Reynolds cà khịa nhau!”

Mới đây Hugh Jackman đã tiết lộ nguyên nhân chính dẫn tới những cuộc “cà khịa vô cực” giữa anh và Ryan Reynolds, đó chính là Scarlett Johansson.

Người hâm mộ cho tới bây giờ có lẽ đã quá quen mối quan hệ giữa hai nhân vật khét tiếng nhất Hollywood này. Hugh Jackman và Ryan Reynolds có tiền sử cà khịa nhau liên tục trên mạng xã hội. Từ chọc ghẹo những tấm poster cho tới quậy phá quảng cáo của người khác, cả hai luôn biết khuấy đảo cộng đồng mạng bởi những trò vui của mình.

Khởi nguồn của cuộc chiến cà khịa giữa Hugh Jackman và Ryan Reynolds

Tất nhiên, mối quan hệ bền bỉ nào cũng phải có điểm xuất phát. Mới đây, Hugh Jackman đã hé lộ khởi nguồn cho bản tính cả khịa giữa hai người. Hoá ra, nguyên nhân không nằm ở đâu xa mà đó chính là từ vợ cũ của Ryan Reynolds, người đẹp Scarlett Johansson.

Scarlett cuong phim

Mọi chuyện bắt đầu khi Reynolds kết hôn với Johansson vào khoảng giữa năm 2008 và 2011. Lúc đó, Hugh Jackman lại là một người bạn khá thân thiết với ngôi sao Black Widow. Nam diễn viên hé lộ với The Daily Beast:

hugh jackman ryan reynolds cuong phim

“Chà chà, cũng đã khá lâu rồi đấy. Tôi còn chẳng nhớ vụ này bắt đầu từ khi nào nữa. Đây là một dấu hiệu của sự kinh điển đấy vì chẳng ai nhớ nó bắt đầu lúc nào. Cả hai chỉ biết chăm chăm vào cà khịa nhau thôi. Nói chứ lúc đó tôi đang đóng Wolverine. Tôi gặp Ryan Reynolds trên trường quay cùng với Scarlett. Tôi và cô ấy đó giờ là bạn thân và Ryan cũng vừa mới cưới cổ nữa. Thế nên tôi đã nói điều này với hắn: ‘Này ông ăn nói cho cẩn thận đấy nhé. Không thoát được tôi đâu nhé!’. Thế là cả hai cà khịa nhau tới giờ”.

Mối quan hệ bền bỉ sau nhiều năm

hugh jackman 2 cuong phim

Sau đó, Ryan Reynolds lập lức đã cà khịa ngay cô vợ 24 năm của Hugh Jackman khi nói “ráng nha” (hang in there). Nam diễn viên Wolverine kể lại: “Lúc đó, mỗi ngày tôi dành 5 tiếng đồng hồ lên kế hoạch phản kháng lại hắn. Tôi nhận ra nếu nghĩ về Ryan Reynolds hơn 5 tiếng một ngày thì hại sức lắm. Thế nên tôi thấy nghĩ về hắn 5 tiếng đồng hồ là đủ khoẻ rồi”.

Hiện tại, cả hai vẫn cà khịa nhau đều đặn. Mặc dù mỗi người đều có dự án riêng mình nhưng lâu lâu họ lại hướng về nhau để cà khịa. Vừa tăng danh tiếng của mình vừa có những tràng cười sảng khoái.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo UNILAD

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
mcu old cuong phim

Các siêu anh hùng MCU già đi sẽ trông như thế nào?

Những con số ấn tượng của phim ngắn hành động “Vũ Khí Tối Thượng” có thể bạn chưa biết?