in ,

LoveLove WOWWOW

Hugh Jackman đăng video tập Gym nhưng các fan chỉ hỏi đúng một điều!

wolverine-cuong-phim

Dù chỉ là một video gym thông thường, nhưng nam diễn viên đóng Wolverine lại khiến fan vô cùng thích thú – liệu có phải do anh hé lộ mình sẽ tham gia MCU?

 

Đoạn caption video bí hiểm bật mí Wolverine trở lại?

Dường như video về một diễn viên tập gym ban đầu nghe không mấy hấp dẫn: ai lại muốn xem một video tập thể hình làm gì – ngay cả khi đó là của một diễn viên nổi tiếng? Tuy nhiên, vừa qua chính video của nam diễn viên Hugh Jackman lại là cho rất nhiều người, nhất là fan của anh, bàn luận rất nhiều và rõ ràng ai cũng có một ý tưởng trong đầu.

Dù chỉ diễn ra trong mỗi vài giây và thể hiện cảnh nam diễn viên nâng tạ trong một khoảnh khắc ngắn ngủi cùng huấn luyện viên, nhưng điểm quan trọng trong video này nằm ở caption mà nam diễn viên viết.

“Gym heckler!!! #dogpound #bri #cameo”

cameo-cuong-phim

Chính hashtag #cameo là thứ làm cho tất cả mọi người cùng thảo luận về đoạn clip ngắn này. Người hâm mộ của nam diễn viên này chắc chắn rằng đây chính là bằng chứng cho thấy anh sẽ quay lại vai diễn Wolverine.

Dù nam diễn viên đã thông báo chính thức về việc mình không quay trở lại vai diễn này nữa, nhưng với việc nam diễn viên luyện tập cật lực như vậy, ai cũng có cùng một kết luận anh sẽ quay trở lại với vai người sói Wolverine.

Và rõ ràng những comment của fan cũng đưa đến kết luận tương tự:

wolverine-back-cuong-phim
Rất nhiều fan tin chắc rằng Wolverine chuẩn bị trở lại

wolverine-back-2-cuong-phim

wolverine-back-1-cuong-phim
Một số fan còn tin chắc đó sẽ là trong Endgame

 

Khả năng cao Hugh Jackman không thực sự trở lại vai Wolverine

Tuy nhiên, cũng rất không chắc chắn liệu nam diễn viên người Úc có quay trở lại không, vì anh đã khẳng định chắc chắn vai diễn trong Logan sẽ là vai cuối cùng của mình. Anh được truyền cảm hứng từ Jerry Seinfeld khi ông nghỉ hưu khỏi chương trình ‘Seinfeld’ của mình:

“Ông ấy chia sẻ ‘Tôi luôn tin rằng bạn không nên sử dụng hết mọi thứ một cách sáng tạo, vì nó sẽ tốn một nỗ lực rất lớn để bắt đầu lại một lần nữa. Bạn nên luôn để dành lại một điều gì đó.”

wolverine-web-cuong-phim

Và nam diễn viên này đã chưa từng lung lay, ngay cả khi bị dụ dỗ bởi Ryan Reynolds. Chính vì vậy, khả năng để anh tập luyện để quay trở lại làm Wolverine là vô cùng thấp – nhưng vẫn có le lói đâu đó một tia hy vọng.

Chắc chắn fan Marvel ở khắp nơi đều mong muốn điều này sẽ thực sự xảy ra, và cho đến lúc đó thì chúng ta chỉ có thể chờ đợi và cầu nguyện.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Unilad UK

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Venom-Character-Guide-cuong-phim

Chính thức: “Venom 2” đang được thực hiện, giữ nguyên dàn cast và biên kịch

Top 10 bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất trên Google 2018