in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW AngryAngry

HOT, Warner Bros. sẽ làm bản live-action cho Tom & Jerry

tom-jerry-cuong-phim

Một phiên bản phim mới về hai nhân vật Tom & Jerry được Warner Bros. ráo riết phát triển đã ấn định đạo diễn từng chỉ đạo Fantastic Four.

Thay đổi khi chuyển thể hai nhân vật hoạt hình kinh điển

Theo kế hoạch, Warner Bros. sẽ nắm bắt các nhân vật hoạt hình cổ điển của họ, với hy vọng tạo ra một bộ phim kết hợp hình ảnh hoạt hình lai với diễn viên thật đóng.

Tom và Jerry là câu chuyện về sự cạnh tranh giữa mèo và chuột cùng cái tình huống hài vui nhộn để tạo sự hài hước Loạt phim được tạo ra vào năm 1940 bởi các nghệ sĩ hoạt hình William Hanna và Joseph Barbera, và nó đã trở thành một ví dụ điển hình trong thể loại phim hoạt hình.

Thời điểm bắt đầu, bộ phim được thể hiện với định dạng ngắn, khoảng 7 đến 10 phút. Giữa năm 1940 và 1958, Hanna và Barbera đã sản xuất 114 bộ phim ngắn về Tom và Jerry cho MGM, bắt đầu với “Puss Gets the Boot”. Sau một vài mẩu phim ngắn, cuối cùng Tom và Jerry đã có được bộ phim truyền hình của riêng họ vào năm 1975 được gọi là “The Tom và Jerry Show”. Cùng với số lượng lớn các phim ngắn và phim truyền hình, Tom và Jerry cũng xuất hiện trong một số phim hoạt hình khác. Mãi đến năm 1992, họ mới có được bộ phim dài đặc biệt của riêng mình. Kể từ đó bộ đôi đã xuất hiện chung với những bộ phim như “The Wizard of Oz” và ”Willy Wonka và Nhà máy Sô cô la”, và họ sẽ sớm nhận được phiên bản live-action của riêng mình.

tom-and-jerry-live-action-animation-hybrid-movie-in-the-work-cuong-phim

Kế hoạch phát triển cho Tom & Jerry live-action là như thế nào?

Theo THR, Tim Story – dạo diễn của Fantastic Four – đang đàm phán để bước vào vị trí chỉ đạo một bộ phim pha giữa live-action và hoạt hình cho Tom và Jerry. Story trước đây đã đạo diễn các bộ phim như Ride Along và Ride Along 2 với sự tham gia của Ice Cube và Kevin Hart, cũng như cả hai bộ phim Fantastic Four đầu tiên.

Tom và Jerry không phải là hai nhân vật hoạt hình cổ điển duy nhất mà Warner Bros. sẽ mang lại cho người hâm mộ. Hãng phim đang lên kế hoạch sản xuất một bộ phim hoạt hình Scooby-Doo mới, sẽ ra mắt vào năm 2020. Bộ phim mới sẽ có tiêu đề S.C.O.O.B., nhắm khởi động một vũ trụ Hanna-Barbera với đồng đạo diễn là Dax Shepard và Tony Cervone cùng Chris Columbus làm nhà sản xuất.

Tom-and-Jerry-in-Willy-Wonka-and-the-Chocolate-Factory-cuong-phim

Cả Scooby-Doo và Tom và Jerry đều có phù hợp với đến văn hóa đại chúng, với bộ đôi mèo chuột xuất hiện lần cuối trong “Tom và Jerry: Willy Wonka và Nhà máy sản xuất Chocolate”, và “The Tom and Jerry Show” đang phát sóng mùa thứ ba. Mặc dù hai nhân vật mèo và chuột nổi tiếng đã đóng vai chính trong một số dự án hoạt hình trong những năm qua, đây sẽ là bộ phim kết hợp giữa hoạt hình và live-action đầu tiên của họ. Một số phim hoạt hình đã đi theo con đường này trong nhiều năm qua, và sẽ rất thú vị để xem Tom và Jerry được chuyển thể như thế nào cho màn ảnh rộng.

Trong quá khứ, Tom & Jerry đã giành được bảy giải Oscar, và chỉ có thời gian mới biết được liệu bộ phim mới này có đạt được thành công gần với điều này hay không.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant – Slashfilm

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Top 10 phim hay nhất về chủ đề đa nhân cách

Biên kịch ‘Aladdin’ bản hoạt hình chỉ trích Disney vô ơn