paul_walker_cuong_phim
in

HOT: Cuộc đời và sự nghiệp của Paul Walker sẽ được dựng thành phim


ads

Kịch bản phim sẽ được nhà sản xuất xây dựng dựa trên những câu chuyện về Paul Walker do gia đình cung cấp, những bài phỏng vấn và các hoạt động từ thiện của anh.

Là một diễn viên nổi danh cùng series phim ăn khách Fast and FuriousPaul Walker bất ngờ ra đi ở tuổi 40 trong một tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối. Sự nghiệp đang trên đỉnh danh vọng, những hoạt động từ thiện vì thiên nhiên và con người đầy ý nghĩa khiến cái tên Paul Walker không thể mờ đi trong trái tim của người yêu điện ảnh. Thậm chí cho tới hôm nay, quỹ từ thiện vì đại dương của nam tài tử vẫn được con gái anh – Meadow Walker duy trì.

paul_walker_cuong_phim
Sự ra đi đột ngột của nam tài tử vào năm 2013 vẫn khiến nhiều người tiếc nuối.

Gần 5 năm sau khi ngày định mệnh trôi đi, cái tên Paul Walker sẽ lại gây sốt khi hãng phim Paramount Network thông báo sẽ kết hợp cùng nhà sản xuất Derik Murray thực hiện một bộ phim tài liệu về cuộc đời và sự nghiệp của nam tài tử. Cả nhà sản xuất Derik Murray và đạo diễn Adrian Buitenhuis đều là những người có kinh nghiệm khi sản xuất những bộ phim tài liệu như I Am Heath Ledger, I Am Bruce Lee, I Am Sam Kinison,…

paul_walker_cuong_phim
Góp mặt trong 7 phần của series tỉ đô khiến cái tên Paul Walker in đạm trong lòng công chúng.

Theo tiết lộ của nhà sản xuất, bộ phim sẽ có nội dung dựa trên cuộc đời thực của Paul Walker. Những câu chuyện về chính con người anh được bạn bè, người thân kể lại, những bài phỏng vấn hay các hoạt động từ thiện của Paul về môi trường biển, sóng thần ở Hati đều sẽ được thể hiện chân thực qua phim. Đặc biệt, những góc khuất trong cuộc sống của người đàn ông đang đứng trên đỉnh cao danh vọng cũng sẽ được nhà sản xuất đưa vào phim.

paul_walker_cuong_phim

Hiện tại, bên phía hãng phim mới chỉ thông báo tên bộ phim sẽ là I Am Paul Walker, diễn viên chính và thời gian khởi động thực hiện dự án chính thức hiện vẫn được giữ bí mật. Hiện, fan hâm mộ của Paul Walker trên toàn thế giới đang đón chờ dự án phim tài liệu này.

Theo Q.T – baodatviet.vn

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

‘Tháng năm rực rỡ’ – Remake rực rỡ hơn cả kỳ vọng

Cuối cùng thì chúng ta cũng được ngắm Leonardo DiCaprio và Brad Pitt trong cùng 1 phim!