in

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Hợp đồng của Robert Downey Jr. với Marvel sẽ chính thức kết thúc sau “Avengers: Endgame”.

robert-downey-jr-jimmy-fallon-late-show cuong phim

Một tin không vui với những người hâm mộ Iron Man khi hợp đồng của Robert Downey Jr. với Marvel sẽ chấm dứt sau hơn 10 năm gắn bó.

Hơn một thập kỷ tham gia vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU), Robert Downey Jr. có thể được cảm thông nếu anh cảm thấy từ giã vai diễn Iron Man và người hâm mộ cũng không thể trách Marvel Studios nếu họ cảm thấy như đã đến lúc phải nhường chỗ cho một số khuôn mặt mới trong series. Do đó có những dự đoán rằng cuộc hành trình của Tony Stark sắp kết thúc và Avengers: Endgame sắp tới dường như là cơ hội hoàn hảo để trao cho ngôi sao của Iron Man sự ra đi xứng đáng.

Dù Marvel Studios vẫn chưa đưa ra bất kỳ xác nhận chính thức nào về vấn đề này, vẫn còn một số nghi ngờ rằng phần tiếp theo của Avengers: Infinity War sẽ mang lại màn trình diễn cuối cùng của nhân vật. Với báo cáo mới nhất từ Robert Downey Jr. UK, cơ hội để người hâm mộ chứng kiến Tony Stark một lần nữa trong Giai đoạn 4 của MCU là quá nhỏ nhoi.

NÓNG: Hợp đồng của Robert Downey Jr. sẽ kết thúc sau Avengers: Endgame.

Dựa trên phản hồi trực tuyến, những người hâm mộ Marvel đều không hài lòng với tin tức này, nhưng với tất cả những gì chúng ta đã biết trước đây, thông báo này không gây sốc quá nhiều khi ai cũng biết trước sự ra đi này.Thông tin trên tài khoản Twitter đã cho chúng ta biết 2 số phận có thể xảy ra cho Iron Man trong phần tiếp theo, một là Stark sẽ “nghỉ hưu”, hai là anh sẽ phải hi sinh vì mục tiêu to lớn hơn.

Chúng ta sẽ biết được ai là người sẽ còn tru lại trong MCU vào giai đoạn tiếp theo khi Avengers: Endgame chính thức ra rạp vào ngày 26 tháng 4 năm 2019.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo WeGotThisCovered

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
super-hero-scene-cuong-phim

Điểm lại những khoảnh khắc hoành tráng của các siêu anh hùng trong năm 2018

a-star-is-born cuong phim

Lần đầu tiên nghe giọng hát của Bradley Cooper, nhà soạn nhạc cho “A Star Is Born” đã phải đau đầu!