in ,

LoveLove WOWWOW

Hơn 40 nghìn người hâm mộ kêu gọi Tạp chí Times chọn Keanu Reeves là Nhân Vật Của Năm!

Hơn 40000 người hâm mộ của Keanu Reeves muốn ngôi sao “John Wick” được tạp chí Times vinh danh trở thành Nhân Vật Của Năm 2019.

Keanu Reeves hiện đang là cái tên hot nhất Internet tại thời điểm này khi anh liên tục xuất hiện ở các dự án bom tấn khác nhau. Hơn nữa, những cử chỉ và hành động vô cùng khiêm tốn của nam diễn viên đã khiến không ít người hâm mộ “đổ” anh chàng này. Dù đã nổi danh từ rất lâu nhưng có lẽ năm 2019 sẽ là năm của Keanu Reeves khi mới đây, người hâm mộ đã lập chiến dịch kêu gọi tạp chí Times chọn Keanu Reeves làm Nhân Vật Của Năm 2019.

keanu cuong phim
Tại thời điểm bài viết, đã có hơn 42000 chữ ký kêu gọi Times bình chọn Keanu Reees làm Nhân Vật của Năm

Các kiến nghị của fan trên Change.org đã kêu gọi Times công nhận Keanu Reeves là nhân vật có sức ảnh hưởng nhất năm. Một chiến dịch bằng tiếng Anh, được tạo bởi một người dùng có tên Jackson Breem đã thu được hơn 33.000 chữ ký kể từ khi nó được công bố một tuần trước.

“Keanu là người đàn ông tuyệt vời nhất còn sống”, Breem viết trong phần mô tả kiến nghị của mình, khuyến khích Time “hãy biến anh ta thành nhân vật của năm!”.

keanu reeves 3 cuong phim

Một kiến nghị khác trên trang được viết bằng tiếng Tây Ban Nha, được tạo bởi người dùng Richard Salazar. Bài viết này cũng ca ngợi Keanu Reeves. Bản mô tả cho rằng “Keanu Reeves đã chứng tỏ mình là một người có ảnh hưởng tích cực đến mọi người. Sự khiêm tốn, đơn giản, tính cách và phẩm chất của mình khiến anh ta trở thành người lý tưởng nhất trong năm”.

Ngoài ra, trên Twitter, người hâm mộ cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Keanu Reeves, khuyến khích Time xướng tên anh là nhân vật của năm.

Rất nhiều bài tweet ủng hộ Keanu Reeves xuất hiện trên bìa tạp chí Times trứ danh

Theo trang web của Time, người được chỉ định trong năm là kết quả của các biên tập viên đã “chọn cá nhân hoặc nhóm có tác động sâu sắc nhất đến thế giới của chúng ta trong năm qua để trở nên tốt hơn hoặc tồi tệ hơn”. Các cá nhân, nhóm hoặc thực thể được chọn thường được tạp chí công bố vào tháng 12 mỗi năm. Các số ra mắt trong quá khứ đã xướng tên những người như Barack Obama, Giáo hoàng Francis, Jamal Khashoggi và Angela Merkel là những người của năm.

keanu reeves cuong phim

Những người nổi tiếng ở Hollywood thường không được gọi là người của năm, mặc dù những thành tựu quan trọng của một người nổi tiếng đôi khi được nhấn mạnh – chẳng hạn như khi nữ diễn viên Ashley Judd được vinh danh là người của năm 2017, cùng với các nhà hoạt động #MeToo khác. Một đại diện từ Times đã từ chối bình luận về kiến nghị này.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Insider

 

john cena movie cuong phim

5 bộ phim chứng tỏ John Cena là diễn viên thích hợp nhất để tham gia “Fast and Furious 9”!

little women cover cuong phim

Hé lộ những hình ảnh tuyệt đẹp của dàn cast toàn sao của dự án “Little Women”.