in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Hơn 20,000 người hâm mộ kêu gọi tẩy chay Brie Larson khỏi vai Captain Marvel!

Captain-Marvel-cuong-phim

Mới đây hơn 20 nghìn người hâm mộ đã kêu gọi tẩy chay nữ diễn viên Brie Larson khỏi vai Captain Marvel và họ có lý do riêng của mình.

Gần đây, tin tức đã xác nhận rằng Captain Marvel 2 đang được thực hiện. Tuy vậy, một số người hâm mộ  MCU đã lên tiếng lo ngại về sự tham gia của Brie Larson. Hơn 20,000 người đã ký tên yêu cầu Disney thay đổi vai diễn Captain Marvel để cô giống hơn với nhân vật được miêu tả trong truyện tranh.

Captain Marvel 2 cuong phim

Care2 Petitions là một trang web phổ biến cho các lời kêu gọi hành động của công dân, gần đây đã trở thành tâm điểm cho một bản kiến nghị mang tên  “Kêu gọi Captain Marvel được đóng bởi một người da màu chứ không phải Brie Larson!”. Người tạo ra kiến nghị này đưa ra lời giải thích tại sao họ nghĩ Disney cần phải hành động:

Captain-Marvel-cuong-phim

“Chúng ta cần Brie Larson từ bỏ vai này để chứng minh rằng cô ấy là đồng minh của công bằng xã hội và đảm bảo một phụ nữ đồng tính da màu đóng vai trò này. Hãy để Monica, nữ chính và Captain Marvel da màu chính thống thay vì “tẩy trắng” nhân vật này vì lợi ích của những người đàn ông da trắng đang điều hành Disney”.

Captain-Marvel-with-Nick-Fury-and-Talos-cuong-phim

Bản kiến nghị cũng tuyên bố rằng Brie Larson đã không quyên góp cho bất kỳ tổ chức từ thiện nào ngoài The Motion Picture Television Fund Foundation và nữ diễn viên cần phải từ bỏ vai diễn này dường như để chứng minh rằng cô ấy cam kết với các lời kêu gọi trước đây của mình. Tính đến ngày 25 tháng 1 năm 2020, bản kiến nghị đã đạt được hơn 27.000 chữ ký so với mục tiêu ban đầu là 30.000.

captain marvel cuong phim

Những người hâm mộ ủng hộ kiến nghị này đang đề cập đến Monica Rambeau, nhân vật mang danh hiệu Captain Marvel đầu tiên. Monica xuất hiện lần đầu trong Marvel Comics vào năm 1982. Carol Danvers không phải là Captain Marvel trong truyện tranh cho đến năm 2012. Mặc dù Monica cũng đã xuất hiện trong phim Captain Marvel, và cũng sẽ xuất hiện trong loạt phim WandaVision sắp tới của Disney, nhưng rõ ràng những người hâm mộ muốn cô ấy tái hiện lại danh hiệu Captain Marvel của mình.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

GGLC 3 DIEM HAY DIEM TOT CUONG PHIM

3 điểm xuất sắc & 2 điều chưa trọn vẹn của “Gái Già Lắm Chiêu 3”!

The-Lighthouse-Vendini cuong phim

Robert Pattinson: “Tôi không có cảm tình với những bộ râu”