in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Hơn 200.000 người hâm mộ yêu cầu loại Amber Heard khỏi “Aquaman”

Amber Heard cuong phim

Sau khi những bằng chứng về vụ Johnny Depp bị lộ ra, Amber Heard đang phải đối mặt với nguy cơ mất vai Mera trong bộ phim Aquaman.

Mới đây, hàng loạt bằng chứng đã được báo chí tung ra cho thấy Amber Heard đã có hành vi tiêu cực với chồng cũ là Johnny Depp. Ngay lập tức, người hâm mộ tài tử Cướp biển vùng Caribbean đã vô cùng giận dữ và đã liên tục đăng hashtag #JusticeforJohnnyDepp (Công lý cho Johnny Depp) trên các trang mạng xã hội.

Ngoài việc phải đối mặt với những chứng cứ hiện tại, Amber Heard còn đang chịu thêm áp lực khi có hơn 200.000 người hâm mộ đã ký tên yêu cầu hãng Warner Bros. loại cô khỏi vai diễn Mera trong bộ phim Aquaman cuối năm 2018. Theo Geo.tv ,hãng Warner Bros. đang thực sự cân nhắc  về vấn đề này. “Một số lãnh đạo cấp cao tại WB đang muốn tìm diễn viên mới cho vai diễn Mera”, nguồn tin cho biết.

Amber Heard aquaman cuong phim

Warner Bros. chắc chắn sẽ không muốn vướng phải những rắc rối như vậy trong quá trình quảng bá cho Aquaman 2 trong thời gian tới. Nếu vẫn giữ vai cho Amber Heard, bản thân hãng và bộ phim sẽ phải chịu nhiều chỉ trích. Sự kiện ly hôn giữa Johnny Depp và Amber Heard đã diễn ra từ năm 2017 với người chịu tội lỗi ban đầu là Johnny Depp. Chính vì điều này mà sự nghiệp vốn dĩ đang khó khăn của Depp ngày càng đi vào bế tắc bởi những tìn đồn đời tư luôn được diễn tả để chống lại nam diễn viên.

amber heard cuong phim 2

 

Tuy nhiên, Amber Heard hiện tại mới là người cần phải lo lắng. Nữ diễn viên ít nhiều cũng đã rạng danh nhờ Aquaman khi bom tấn siêu anh hùng ra mắt cuối năm 2018 đã thu hơn 1 tỷ USD doanh thu phòng vé toàn cầu. Liệu chúng ta sẽ được chứng kiến một Mera mới toanh, hay tất cả vẫn đâu vào đấy?

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Zing

 

the liong king box office 2019 cuong phim

Chiếu phim “Vua Sư Tử” lậu, một trường tiểu học bị Disney đòi tiền bản quyền!

lilo stitch cuong phim

Thực hư tạo hình mới của Stitch trong bản remake live-action “Lilo and Stitch” của Disney!