in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Hơn 1000 đô-la sẽ được trao cho ai xem hết 13 bộ phim kinh dị của Stephen King trước Halloween!

Một công ty đã treo giải thưởng hơn 1000 đô la cho ai cả gan xem hết 13 bộ phim kinh dị chuyển thể từ sách của nhà văn Stephen King nổi tiếng.

Một công ty tên là USDish sẽ trả cho người tham dự 1.300 đô la để xem 13 bộ phim dựa trên tiểu thuyết kinh điển của Stephen King trước khi Halloween đến. Công ty đã phát động cuộc thi ma quái trực tuyến này để thu hút người hâm mộ khi ngày phát hành “IT: Chapter 2” và “Doctor Sleep” đang gần kề.

Stephen King cameos cuong phim

Theo trang web của mình, USDish đang tìm kiếm các ứng cử viên cho “thí nghiệm xã hội đáng sợ nhất mùa”. “Công việc này không dành cho người yếu tim, nhưng nó có thể dành cho bạn. Ứng cử viên sáng giá là người phải vượt qua được thử thách và đủ can đảm để làm điều này”, USDish thông báo.

IT Stephen King cuong phim

Người chiến thắng phải làm “mọi thứ” theo thử thách đề nghị, bao gồm đo nhịp tim, độ sợ hãi, xem cùng với ai và thậm chí cả cách ngủ của họ. Những bộ phim bạn phải xem bao gồm: “Carrie”, “Children of the Corn”, “Christine”, “Creepshow”, “Cujo”, “Dreamcatcher”, “It”, “The Mist”, “Pet Sematary” Salem’s Lot, “” The Shining “và” Thinner and Misery. ” Đối với một số người, họ có quyền chọn xem bản làm lại hoặc phiên bản mới hơn đều được.

ewan-mcgregor-cast-in-stephen-kings-doctor-sleep-cuong-phim

USDish sẽ cung cấp Fitbit, thẻ quà tặng của rạp chiếu phim và bộ dụng cụ sinh tồn đi kèm với đèn pin, chăn, bỏng ngô, kẹo và một số vật dụng lưu niệm của Stephen King. Các yêu cầu duy nhất để áp dụng là họ cần phải trên 18 tuổi và là công dân hoặc cư dân Hoa Kỳ. Cuộc thi này sẽ kết thúc vào ngày 15 tháng 10.

“IT: Chapter 2″ hiện đã ra rạp và “Doctor Sleep” dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 11.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CBSNEWS

Christian Bale: “Robert Pattinson là sự lựa chọn hoàn hảo cho vai Batman!”

‘Deadpool 2’ khiến nhân vật khó lòng xuất hiện ở MCU?