in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Hội đồng Tây Hollywood đề nghị xóa bỏ ngôi sao của Trump trên Đại lộ Danh vọng

trump-sao-cuong-phim

Các thành viên của hội đồng Tây Hollywood đã bỏ phiếu đồng thuận để loại bỏ ngôi sao của Trump trên Đại lộ Danh vọng hôm 06/08.

Nhiều bất bình quanh ngôi sao của vị tổng thống này.

Ngôi sao của tổng thống Trump ở đại lộ Hollywood đã nhiều lần bị phá hoại, nhất là từ khi ông lên vị trí tổng thống từ năm 2016. Trong tháng vừa rồi, ngôi sao này bị phá hủy bởi một thanh niên 24 tuổi bằng một cái cuốc và người này sau đó đã tự thú với cảnh sát. Trước đó, từng có một người khác cũng dùng búa thợ mỏ để đập vỡ nó, cũng như bị xịt sơn dấu hiệu phát-xít lên để phá.

Trump-Hollywood-Star-Twitter-cuong-phim

Đến bây giờ, hội đồng Tây Hollywood đã cố gắng nỗ lực để gỡ bỏ hoàn toàn ngôi sao này khỏi Đại lộ danh vọng. Thị trưởng Tây Hollywood, John D’Amico cho biết, việc gỡ bỏ không phải vì Donald Trump là một thành viên bảo thủ hay là người phe Cộng hòa, nhưng vì ông ta “xem thường và đả kích các nhóm người thiểu số, người di cư, khuyết tật và phụ nữ” đi ngược với sự tôn vinh của các ngôi sao ở đại lộ này.

Chưa từng có tiền lệ gỡ bỏ các ngôi sao ở đại lộ danh vọng

Thực tế, các ngôi sao ở đây thuộc sở hữu của thành phố Los Angeles, chứ không phải Tây Hollywood, nên các phiếu bầu của thành phố này chưa chắc đảm bảo việc ngôi sao của Trump sẽ bị gỡ bỏ. Thêm vào đó, Chủ tịch và CEO phòng thương mại Hollywood đã thông báo riêng rằng, trong thời gian hiện tại, vẫn chưa có dự định gì cho việc gỡ các ngôi sao trên đại lộ danh vọng cả.

trump-star-cuong-phim

Trong quá khức, cũng có nhiều ngôi sao “bị” đề nghị gỡ sao tại đây như Bill Cosby hay Kevin Spacey do những cáo buộc về các hành vi lạm dụng tình dục. Tuy nhiên, chưa có ai bị gỡ ngôi sao của mình cả. Hiện tại, số ngôi sao tại đây đã lên đến 2,600 cái, và việc giữ không gỡ bỏ ngôi sao nào theo phòng thương mại Hollywood, là vì lý do bảo tồn lịch sử. Chính vì vậy, nếu chưa có thông tin gì thêm nữa thì dường như họ cũng không có ý định đổi ý về vấn đề ngôi sao của Trump.

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Johnny Depp city of lies cuong phim

Phim của Johnny Depp bị hủy chiếu sau tai tiếng tài tử đánh người

Jason Statham cuong phim

Jason Statham bảnh bao cùng bạn gái siêu mẫu ra mắt phim mới