in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Hoài cổ với trang web ‘Captain Marvel’ phong cách thập niên 90

captain-marvel-cuong-phim

Đội ngũ marketing cho ‘Captain Marvel’ lại tiếp tục đem lại không khí hoài cổ thập niên 90 cho bộ phim với giao diện web cũ.

 

‘Captain Marvel’ sẽ chuẩn bị cho ‘Avengers: Endgame’ kết thúc và mở ra tương lai cho MCU

Trang web chính thức cho ‘Captain Marvel’ hoàn toàn mang phong cách làm chúng ta gợi nhớ thập niên 90. Chỉ còn một tháng nữa là Marvel Studios phát hành bộ phim siêu anh hùng đầu tiên với nhân vật nữ chính và đồng thời là tựa phim thứ 21 trong tổng thể Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Brie Larson sẽ là người đảm nhận nhiệm vụ to lớn để thổi hồn cho Carol Danvers, và dù đây mới là lần xuất hiện đầu tiên, ‘Captain Marvel’ sẽ không phải là một bộ phim siêu anh hùng truyền thống.

captain-marvel-thanos-header cuong phim

Một cách mà Marvel làm cho bộ phim MCU cuối cùng ra rạp trước ‘Avengers: Endgame’ khác biệt là cho nó bối cảnh diễn ra vào hơn hai mươi năm trước. Thời gian chính thức của bộ phim là vào năm 1995, nhưng khán giả có thể được thấy một phạm vi thời gian rộng hơn quanh đầu thập niên 1990 và trước đó nhờ những hồi tưởng về cuộc đời trước khi trở thành siêu anh hùng của Carol. Đội ngũ marketing cho ‘Captain Marvel’ đang đảm bảo điều này cũng rõ ràng, khi sử dụng âm nhạc phù hợp với thời đại được thể hiện trong các trailer, và việc sử dụng máy nhắn tin, cùng nhiều thứ khác.

Nhóm marketing cho ‘Captain Marvel’ mang lại tiếp thập niên 90 cho phim

Bộ phận marketing của Marvel lại tiếp tục đưa không khí thập niên 90 lên một cấp độ mới khi thiết kế trang web chính thức của ‘Captain Marvel’ như trong những ngày đầu của Internet. Trang web còn tổ chức trò chơi “Xác định ai là Skrulls”, cùng hình ảnh chính thức từ bộ phim, thông tin về các nhân vật liên quan khác nhau và thậm chí một số nội dung có thể tải xuống. Ngoài ra còn có một phần cực kì bí mật dành riêng cho Nick Fury hiện vẫn chưa thể truy cập được, và nó có thể sẽ được dùng để tiết lộ một số tình tiết sắp tới. Trước khi truy cập trang web để xem nội dung cụ thể của nó, bạn có thể xem qua hình ảnh trang chủ bên dưới trong thời gian này.

Captain-Marvel-website-cuong-phim

Trang web chính thức cho ‘Captain Marvel’: https://www.marvel.com/captainmarvel

Sự ra mắt của trang web này là một động thái quảng bá thông minh và thú vị cho ‘Captain Marvel’, ngay cả khi nó không đưa ra bất kỳ chi tiết mới nào đáng kể nào cho đến nay. Marvel vẫn đang sử dụng các kỹ thuật tiếp thị truyền thống để giới thiệu về bộ phim và gần đây, hãng cũng ra mắt một clip phát sóng truyền hình mới chỉ để kỷ niệm bộ phim sẽ ra mắt trong một tháng nữa. Đoạn clip có cảnh quay mới về Carol chiến đấu với bọn Skrulls, và chỉ mới được thể hiện trong một vài lần.

Captain-Marvel-90s-Website-Homepage-cuong-phim

Mỗi động thái mà Marvel đang thực hiện cho ‘Captain Marvel’ đều chỉ ra rằng bộ phim đang theo đúng hướng và sẽ là một cú hích khác cho MCU – ít nhất là về mặt doanh thu. Những dự đoán đầu tiên cho buổi ra mắt cuối tuần của bộ phim sẽ khoảng trên 160 triệu đô la, và điều này sẽ khiến nó trở thành đợt mở màn lớn thứ hai cho một bộ phim solo đầu tiên của MCU. Marvel dường như cũng khá tự tin vào bộ phim, với những phản ứng về bộ phim sẽ xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội chỉ sau hơn một tuần. Lệnh cấm đánh giá bộ phim đang được đặt gần hơn với ngày phát hành của bộ phim một chút, nhưng đó có thể là điều Marvel đang làm để cố gắng ngăn chặn những tình tiết tiết lộ phim. Chiến dịch marketing đã rất vững chắc, nhưng cũng không đơn giản như các kế hoạch trước đây của Marvel. Điều này có thể báo hiệu rằng sẽ có rất nhiều điều ngạc nhiên đang chờ đợi người xem khi ‘Captain Marvel’ công chiếu.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
avengers-endgame-cuong-phim

Hình ảnh mới của ‘Avengers 4’ củng cố thêm giả thuyết du hành thời gian

blumhouse-cuong-phim

Sẽ có một vũ trụ kinh dị mới của hãng Blumhouse