in , ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Hóa ra, “X-Men: Dark Phoenix” đã bị “spoil” trước chỉ bởi một cảnh ngắn trong… “Deadpool 2”.

Deadpool-2-Dark-Phoenix cuong phim

Không gì có thể qua mắt được người hâm mộ khi họ nhận ra những phân đoạn chủ chốt trong cốt truyện của Dark Phoenix đã bị spoil bởi Deadpool 2.

Tin tức mới đây từ Screen Rant cho hay, một trong những nội dung quan trọng nhất của Dark Phoenix đã từng bị tiết lộ bởi Deadpool 2. Các bộ phim Deadpool có truyền thống đưa các nhân vật X-Men gốc vào vai cameo nhưng không cho Deadpool gặp mặt. Tuy vậy, trong Deadpool 2, họ đã đưa chính Wade Wilson (Ryan Reynolds) đến Dinh thự X.

deadpool phoenix cuong phim

Trong một khoảnh khắc thoáng qua, chúng ta có thể thấy thấy các thành viên của X-Men trong Dark Phoenix đóng cửa trước khi Wilson có cơ hội để ý đến họ. Cameo này rõ ràng luôn là một phần trong kịch bản của Deadpool 2, với cảnh quay của đạo diễn David Leitch được gửi tới Simon Kinberg để chỉnh sửa thành một cảnh quay của dàn diễn viên trong Dark Phoenix.

deadpool 2 cuong phim

Điều không rõ ràng vào thời điểm đó là sự vắng mặt của hai nhân vật chính trong Dark Phoenix: Mystique (Jennifer Lawrence) và Jean Grey (Sophie Turner). Cả hai người này đã hy sinh trong sự kiện của Dark Phoenix và sự vắng mặt của họ trong phân cảnh cameo Deadpool 2 đã thu hút sự chú ý của các fan. Mặc dù có thể nói Deadpool 2 diễn ra không cùng thời điểm với các sự kiện trong Dark Phoenix, nhưng phát hiện này cũng đặt ra rất nhiều câu hỏi cho cộng đồng người hâm mộ X-Men.

Dark-Phoenix cuong phim

“X-Men: Dark Phoenix” đã gặp rất nhiều khó khăn kể từ trước khi phát hành. Ngay cả sau khi công chiếu, bộ phim cũng vấp phải những phản ứng trái chiều. Hơn nữa, bộ phim còn có khả năng làm cho Fox lỗ những 100 triệu đô la khi không đạt được doanh thu phòng vé như mong muốn. Tuy bộ phim đã gặp phải những vấn đề không ai muốn nhưng cũng khó có thể nói Dark Phoenix là một thảm họa.

Hồng Phát  – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Sợ “Ant-Man 3” không được thực hiện, Paul Rudd kêu gọi fan đi hỏi Marvel!

Warner Bros. đang thực hiện một bộ phim Superman mới, nam chính không phải Henry Cavill!