in

LikeLike LoveLove WOWWOW

Hóa ra vai chính trong các bộ phim đình đám của Hollywood đã suýt thuộc về 6 diễn viên này!

NEW THUMB CUONG PHIM

Leo Joaquin cuong phimLeonardo DiCaprio từng được chọn để đóng “Joker”, Tom Hardy suýt đóng trong “Aladdin” còn Emma Stone đáng lẽ đã góp mặt trong “Little Women”. 

Bạn nghĩ vai chính nào trong các bộ phim nổi tiếng của kinh đô điện ảnh cũng được làm ra để “đo ni đóng giày” cho những diễn viên hóa thân thành nhân vật tương ứng? Nhầm to! Rất nhiều bộ phim đình đám đã từng mời một số tên tuổi lớn của Hollywood tham gia nhưng cuối cùng vai diễn lại thuộc về một người khác. Cùng xem thử những gương mặt nào đã từng là lựa chọn đầu tiên hoặc từng tham gia buổi casting của những tác phẩm ăn khách trong thời gian vừa qua nhé:

1. Leonardo DiCaprio – Joker 

Leo Joaquin cuong phim

Năm 2017, dự án “Joker” lần đầu tiên được công bố. Lúc này, nhà sản xuất & đạo diễn của bộ phim đã được thông báo là Martin Scorsese và mọi người đã nói chắc như đinh đóng cột vai diễn này dành cho Leonardo DiCaprio vì bộ đôi này thường xuyên làm việc với nhau. Song, Todd Phillips lại là người chính thức chỉ đạo “Joker”. Ban đầu, ê kíp vẫn muốn mời Leo nhưng Todd đã khẳng định “sẽ không làm việc với bất kỳ ai ngoài Joaquin Phoenix”. Cuối cùng, như chúng ta đã thấy, Joaquin Phoenix đã thực sự khiến cho “Joker” trở thành một hiện tượng và trở thành niềm tự hào của dòng phim chuyển thể từ truyện tranh. Joaquin thậm chí còn giành cả Quả Cầu Vàng lẫn Giải Oscar cho hạng mục “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.”

2. Tom Hardy – Aladdin 

Tom Jafar cuong phim

Đạo diễn Guy Ritchie rất yêu mến nam diễn viên Tom Hardy và mong muốn anh sẽ xuất hiện trong “Aladdin” với vai diễn tể tướng Jafar. Tuy nhiên, khi thông tin này vừa được công bố, công chúng đã chỉ trích dữ dội và cho rằng Tom không hợp vai. Cuối cùng, Guy Ritchie mời Marwan Kenzari vào vai tể tướng và dân tình mới chịu “xuôi xuống”. Họ cho rằng Marwan làm cho hình tượng Jafar của bộ phim nóng bỏng và quyến rũ hơn.

3. Emma Stone – Little Women 

Emma Little Women cuong phim

Đạo diễn của “Little Women” rất muốn được diện kiến Emma Stone để xem nữ diễn viên hóa thân thành một trong số những cô con gái của nhà March, cụ thể hơn là vai Meg March. Song, cùng lúc “Little Women” đang casting thì Emma Stone lại bận rộn quảng bá cho bộ phim “The Favourite” nên cô đã không thể tham gia cùng đoàn phim. Về sau, Emma Stone cũng được tạo cơ hội để vào vai Beth nhưng cô từ chối. Vai diễn Meg March đã được trao lại cho Emma Watson và cô nàng “Hermione” đã không làm khán giả thất vọng với nhan sắc tuyệt đỉnh cùng diễn xuất tiến bộ lên trông thấy.

4. Chris Evans – Doctor Sleep

Chris Danny cuong phim

Chris Evans từng tham gia buổi tuyển chọn diễn viên cho bộ phim “Doctor Sleep” – phần tiếp theo của tượng đài kinh dị một thời “The Shining”. Anh đã lọt vào mắt xanh của những người đứng đầu dự án và được đánh giá là một trong số những ứng cử viên rất sáng giá. Song, tác giả Stephen King đã không lựa chọn anh mà “nhắm trúng” Ewan McGregor. Đây quả thực là một lựa chọn rất hoàn hảo cho vai diễn Danny Torrance.

5. Saoirse Ronan – Fantastic Beasts & Where To Find Them

Saoirse Queenie cuong phim

Ít ai ngờ Saoirse Ronan lại rất hứng thú với một nhân vật điệu đà, tinh nghịch và có phần cực kỳ si tình như cô nàng Queenie trong “Fantastic Beasts & Where To Find Them” vì đa phần các vai mà Saoirse từng thể hiện thành công đều khá là mạnh mẽ, độc lập và đậm chất nữ quyền. Đặc biệt, Saoirse lại hợp với hình tượng của những cô gái theo chủ nghĩa tự do, không cần mối tình nào cả nên việc cô nàng xuất hiện trong buổi casting cũng khiến cho nhiều người ngạc nhiên. Cuộc tuyển chọn cho vai diễn Queenie đã được diễn ra rất căng thẳng và đầy cạnh tranh khi Saoirse phải thi cùng với những đối thủ nặng ký như Lili Simmons and Dakota Fanning. Cuối cùng, đạo diễn đã quyết định để Eddie Redmayne – người đã được chọn vào vai chính từ trước diễn thử với các diễn viên nữ để quyết định. Vai Queenie thuộc về Alison Sudol, một nữ diễn viên không quá nổi tiếng nhưng khi phim chính thức ra rạp, cô lại được các fans của “cậu bé phù thủy” và “Fantastic Beasts” rất mực yêu quý.

6. Beyoncé – A Star Is Born

Bey A Star cuong phim

Ban đầu, “A Star Is Born” được giao cho đạo diễn Clint Eastwood. Vị đạo diễn này cực kỳ muốn Beyoncé thủ vai chính nhưng khi nhận được lời mời, nữ ca sĩ đang mang bầu. Đoàn phim đã có ý chờ đợi Beyoncé sinh em bé và dàn xếp công việc để tham gia nhưng sau đó cô vẫn từ chối vì quá bận rộn và phải chăm sóc gia đình. Vào thời điểm đó, đoàn đã tuyển chọn được Bradley Cooper vào vai nam chính nhưng về sau anh lại được giao trọng trách làm đạo diễn cho bộ phim. Qua quá trình tiếp xúc với nhiều ca sĩ, Bradley cảm thấy bất ngờ và ấn tượng nhất với phần thể hiện của Lady Gaga trong một show từ thiện ở Los Angeles. Ngay lập tức, anh đã liên hệ và chúng ta đã có một bộ phim ca nhạc – tình cảm vô cùng xuất sắc, sâu lắng.

Nếu dàn diễn viên kể trên thực sự có cơ hội hóa thân vào các nhân vật trong phim, bạn thấy thế nào? Có lẽ phim cũng sẽ rất hay và tuyệt vời nhưng mỗi người sẽ có phong cách diễn xuất khác nhau, chính vì thế mà các cung bậc cảm xúc họ đem lại cho bộ phim sẽ khác với những diễn viên mà chúng ta được xem. Nhưng không sao, vì tất cả đều là những tên tuổi tài năng nên dù là ai đóng thì chắc chắn cũng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả! Hy vọng rằng chúng ta sẽ sớm vượt qua đại dịch và sớm được quay lại rạp để thưởng thức nhiều tác phẩm điện ảnh đỉnh cao của Hollywood.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo BrightSide

Khám phá 10 sự thật bất ngờ về “thế tử” Joo Ji Hoon!

Nick-Fury-and-Captain-Marvel cuong phim

Phát hiện sự bất hợp lý ở thời điểm chủ tịch S.H.I.E.L.D Nick Fury mất con mắt của mình!